05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe không dây Haylou Moripods T33 | Dienmaygiadinh


Tai nghe không dây Haylou Moripods T33 – Thiết kế nhỏ gọn độ nét cao

Tai nghe Bluetooth giá cả phải chăng có phải là thiết kế hiện đại và chất lượng âm thanh mà bạn đang tìm kiếm? Nếu vậy, Tai nghe không dây Haylou Moripods T33 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đắm chìm trong không gian âm thanh tuyệt vời nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng

Haylou Moripods T33 mang đến sự thoải mái cho đôi tai của bạn. Tai nghe in-ear có trọng lượng nhẹ 4g được thiết kế với kiểu dáng công thái học và phần giữa tai với viền mỏng tạo cảm giác thoải mái cho đôi tai với âm thanh dễ nghe. Kết hợp với màu sắc bắt mắt, kết cấu mờ trên bề mặt nhẵn bóng tràn đầy sức sống cho phong cách độc đáo và tươi mới.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng

Ngoài ra, với chip Qualcomm 3040 và công nghệ Bluetooth 5.2 mới nhất, Haylou Moripods T33 đảm bảo kết nối ổn định, tiết kiệm pin và lâu dài hơn.

Âm thanh đặc biệt, thời lượng pin dài

Trình điều khiển màng loa bên trong 12mm và công nghệ giải mã âm thanh chất lượng cao aptX thế hệ tiếp theo cho phép Haylou Moripods T33 thu được nhiều chi tiết âm thanh, mang lại mức âm thanh nổi / âm trầm mạnh mẽ của CD và giảm thiểu thời gian giảm tốc chậm hơn khi nghe nhạc, chơi game. Giúp bạn có được trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất.

Xem Thêm  Top 6 Màu son Romand đẹp nhất luôn cháy hàng trên thị trường | Dienmaygiadinh

Âm thanh đặc biệt, thời lượng pin dài

Với chip tiêu thụ điện năng thấp nhất và pin polymer Haylou Moripods T33, nó cung cấp thời gian chơi khoảng 6 giờ khi sạc đầy và tổng cộng là 24 giờ khi sử dụng với hộp sạc.

Haylou Moripods T33 còn được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn cVc 8.0 với 4-Mic giúp loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn xung quanh và thu âm rõ ràng trực diện. Công cụ này rất phù hợp cho các cuộc gọi hội nghị, hướng dẫn trực tuyến hoặc trò chuyện video.

Mua Tai nghe không dây Haylou Moripods T33 chính hãng tại CellphoneS

Thiết kế thời trang, nhỏ gọn và âm thanh chất lượng cao là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng tai nghe không dây Haylou Moripods T33.

Haylou Moripods T33 thực sự được bán với giá phải chăng trên điện thoại di động. Nếu bạn muốn thử nghiệm trực tiếp trước khi mua, hãy đến cửa hàng của chúng tôi. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy gọi đến tổng đài 1800 2097 để được hướng dẫn và đặt hàng trực tuyến.