05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe không dây Havit Gaming Tw938 | Dienmaygiadinh


Tai nghe không dây Havit Gaming Tw938 – Dễ dàng hơn, Chất lượng âm thanh

Tai nghe không dây đang dần phổ biến trên thị trường và mang lại nhiều lợi ích hơn so với tai nghe in-ear. Havit là một thương hiệu đang phát triển với các công nghệ và sản phẩm sáng tạo. Tai nghe không dây Havit Gaming Tw938 Là bằng chứng cho điều đó.

Âm thanh nổi bật nhất là âm thanh chậm nhất.

Nhờ được tích hợp chip ATS3015, chip chơi game ATS Bluetooth phổ biến trên thị trường. Đây là con chip giúp tai nghe không dây Havit Gaming Tw938 có âm thanh cực hay, phù hợp với các dòng nhạc EDM và game hành động.

Âm thanh nổi bật nhất là âm thanh chậm nhất.

Tác dụng thứ hai của tai nghe không dây Havit Gaming Tw938 là khả năng chơi nhạc với độ trễ thấp nhất. Theo nhà sản xuất, độ trễ chỉ 0,5 giây với độ trễ thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Trợ lý ảo đi kèm kéo dài 28 giờ.

Ngoài điều khiển bằng cảm ứng với các thao tác đơn giản, người dùng còn có thể thực hiện lệnh thoại bằng cách truy cập vào trợ lý ảo Siri sau khi kết nối với iPhone / iPad.

Xem Thêm  Nhanh tay hốt ngay 100 code Gunny “Gà Đọc Báo” độc quyền dành cho bạn đọc Sforum (5) | Dienmaygiadinh

Trợ lý ảo đi kèm kéo dài 28 giờ.

Điểm nổi bật là tai nghe không dây Havit Gaming Tw938 cho phép người dùng nghe nhạc liên tục lên đến 5 giờ chỉ với một lần sạc và lên đến 23 giờ nếu đi kèm với bộ sạc đi kèm.

Mua ngay Tai nghe không dây Havit Gaming Tw938 Chính hãng tại CellphoneS

Tai nghe không dây mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích mà tai nghe có dây không thể có được. Đặc biệt, tai nghe không dây Havit Gaming Tw938 có công nghệ điều khiển tiên tiến và có thể chơi nhạc lên đến 28 giờ. Bạn có thể đến CellphoneS để test sản phẩm trước.