05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe không dây Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro | Dienmaygiadinh


Tai nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro – Hỗ trợ chống ồn hiệu quả

Bạn là người yêu âm nhạc và đang tìm kiếm những phụ kiện âm thanh chất lượng? Vì vậy, hãy đến với CellphoneS để được trải nghiệm Tai nghe không dây Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro.

Thiết kế sang trọng, vỏ silicon mềm

Tai nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro có cùng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Tai nghe in-ear với thiết kế tiện dụng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Máy cũng được bán kèm một miếng đệm silicon để khử tiếng ồn hiệu quả.

Thiết kế sang trọng, vỏ silicon mềm

Chất lượng âm thanh với công nghệ PureNote

Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro với trình điều khiển 10 lớp được làm cứng nano mang đến âm trầm sâu. Với công nghệ Chống ồn Chủ động, Liberty Air 2 Pro loại bỏ tới 90% tiếng ồn xung quanh từ các phương tiện giao thông công cộng. Nhờ đó, cuộc trò chuyện có thể diễn ra suôn sẻ.

Chất lượng âm thanh với công nghệ PureNote

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị chức năng bên ngoài tạo điều kiện cho âm thanh ở tần số trung bình và thấp. Nhờ đó, bạn có thể vừa trải nghiệm âm nhạc vừa có thể lắng nghe âm thanh từ xung quanh.

Xem Thêm  Top 8 cuốn sách hay về tình yêu tuổi học trò đẹp mộng mơ | Dienmaygiadinh

Chất lượng âm thanh với công nghệ PureNote

Nếu bạn muốn tập trung vào âm nhạc nhiều nhất có thể, chế độ trong nhà là một lựa chọn tốt. Chế độ này cũng giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

Nguồn pin lớn kéo dài 7 giờ.

Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro được trang bị pin lớn cho thời gian sạc lên đến 7 giờ. Ngoài ra, viên pin này còn cung cấp thêm ba lần sạc đầy, dẫn đến tổng thời lượng sử dụng lên đến 26 giờ.

Nguồn pin lớn kéo dài 7 giờ.

Hộp sạc cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh. Chỉ với 15 phút sạc, bạn sẽ có thể chơi nhạc thêm 3 giờ. Ngoài ra, Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro hỗ trợ công nghệ sạc không dây tiện lợi.

Mua Real Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro Throne tại CellphoneS

Tai nghe in-ear Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro với thiết kế sang trọng cùng chất lượng âm thanh chất lượng là một thiết bị âm thanh đáng để trải nghiệm. Sản phẩm có bán tại các shop điện thoại di động thực tế, nhanh tay để được trải nghiệm và mua với giá ưu đãi.