Sound of Text Download – Cách chuyển văn bản thành giọng nói | Dienmaygiadinh

Âm Thanh 0 lượt xem

Bạn muốn chuyển văn bản thành giọng nói để mô tả video của mình nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng trang web Sound of Text để chuyển văn bản thành giọng nói đơn giản mà không cần phải vào app khác hỗ trợ.

Âm thanh văn bản trong tiếng Việt là gì?

Đây là trang web trung gian giúp bạn chuyển văn bản thành giọng nói và tải xuống các tệp âm thanh được tạo từ nội dung văn bản của bạn một cách nhanh chóng mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào. Đặc biệt không chỉ có tiếng Việt, bạn còn có thể tạo các file âm thanh với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới một cách dễ dàng.

Giọng nói của văn bản dễ dàngTự tải Làm thế nào về một máy tính?

Bước 1: Vui lòng truy cập soundoftext.com> Enter Các nội dung Cần chuyển đến mục Bài viết > Lựa chọn Ngôn ngữ Bạn muốn tham gia Tiếng nói > Nhấp vào Nộp.

Bước 2: Lựa chọn Chơi Để nghe nó> sau đó nhấp vào Tải xuống Để tải các tệp âm thanh xuống máy tính của bạn.

Giọng nói của văn bản dễ dàngTự tải Bằng điện thoại

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web trên> Nhập khẩu Tập tin Bạn muốn chuyển đến Bài viết > Sau đó chọn Ngôn ngữ Mà bạn muốn Tiếng nói > Nhấp vào Nộp.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp vào Chơi Để nghe nó> Cuối cùng, chọn Tải xuống Để tải các tập tin âm thanh xuống điện thoại của bạn.

Chấm dứt

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách chuyển văn bản thành giọng nói trên website. Giọng nói của văn bản Bằng điện thoại, máy tính, rất đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Mua điện thoại với giá đặc biệt!

Xem Thêm  Mic Karaoke kèm loa bluetooth Magic YS-11 | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud