Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 | Dienmaygiadinh

Sony 0 lượt xem

Phá bỏ lối mòn thiết kế tối giản.

Phá bỏ lối mòn thiết kế tối giản.

Mặc dù vậy, Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 vẫn mang một chút phong cách Omnibalance thông thường của Sony. Tuy nhiên trên C5 Ultra mới thực sự tạo nên sự khác biệt và ấn tượng lớn, ngay mặt trước là màn hình với viền bezel siêu nhỏ dù là viền màn hình nhỏ nhất cũng rất thú vị.

Màn hình lớn và rõ ràng

Màn hình lớn và rõ ràng

Xperia C5 Ultra được trang bị màn hình 6 inch, đây là kích thước lớn nhất trên smartphone hiện nay.Tất nhiên, trải nghiệm giải trí trên chiếc điện thoại này sẽ rất tuyệt vời. Màn hình Full HD với tấm nền IPS hỗ trợ góc nhìn rộng và thoải mái, nhờ công nghệ Sony Mobile BRAVIA Engine 2 nên hình ảnh sẽ nổi bật hơn.


Máy ảnh mạnh mẽ

Máy ảnh mạnh mẽ

Camera là một điểm mà Sony muốn người dùng chú ý, cả hai camera của máy đều có độ phân giải là 13MP.Hỗ trợ đầy đủ các chức năng chụp ảnh nâng cao của Sony như ổn định hình ảnh, tự động điều chỉnh khung hình, Sony Exmor RS, sửa mắt đỏ và hàng loạt phần mềm chỉnh sửa chân dung.

Hiệu suất tốt, giải trí hỗn hợp

Hiệu suất tốt, giải trí hỗn hợp

Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 được trang bị Vi xử lý MidiaTek 64-bit xung nhịp 1.7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong lưu trữ tối đa 16GB.Do đó, người dùng sẽ không bị giới hạn khả năng khi cài đặt nhiều game. Công nghệ chip 64-bit sẽ giúp hệ thống ổn định và chạy mượt mà hơn.

Xem Thêm  Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Dienmaygiadinh


Android 5.0 Lollipop

Android 5.0 Lollipop

Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop với giao diện tinh tế. Thiết kế theo một cách đặc biệt. Hệ điều hành mở này là môi trường tốt để bạn làm việc hoặc giải trí.

Pin 2930 mAh

Pin 2930 mAh

Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 sử dụng pin 2930mAh Tuy không ấn tượng nhưng nó giúp động cơ vừa túi tiền, đồng thời công nghệ tiết kiệm pin STAMINA sẽ giúp pin sử dụng được lâu hơn.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud