Sống thực tế, nguyên tắc và yêu thể thao | Dienmaygiadinh

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Trong tướng số, người có số 4 trội là người mạnh về phương diện vật chất. Nhưng khi họ nắm lấy thiên hướng tự nhiên của mình kết hợp với khả năng tổ chức của họ, họ sẽ phát triển hơn nữa về tình yêu và trí tuệ.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: 500K tiền trước

Các tính năng chính 4

Bản chất của số 4 Pythagore là ưa thích luyện tập hay luyện tập. Họ thích bắt tay vào công việc chứ không phải ngồi phân tích và trình bày lý thuyết. Đó là sự thật, vì vậy chúng ta thấy rằng số 4 dường như không thích ngồi yên, họ luôn bận rộn và mong muốn giúp đỡ những người xung quanh.

Một điểm đáng chú ý khác của số 4 là nguyên tắc của mọi thứ. Họ là những người mà chúng ta có thể tin tưởng trong công việc của mình, đặc biệt là trong các chi tiết. Trong những lĩnh vực này, họ sẽ phát huy hết khả năng thực tế của mình và sẽ mang lại lợi ích tối đa.

Ở bài tập 4, có thể nói là khó trùng khớp. Họ có thể rất thành công khi theo đuổi một môn thể thao chuyên nghiệp. Nhưng khi liên quan đến vấn đề tâm linh hay tâm linh, họ thường rất kiên nhẫn.

Các điểm cần sửa chữa

Chính vì yếu tố vật chất mà những người số 4 đôi khi làm việc quá sức mà bỏ bê những gì mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Vì vậy đối với họ tiềm ẩn nguy cơ đánh mất mình khi bị vật chất cám dỗ.

Xem Thêm  1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất | Dienmaygiadinh

Khi không đạt được mục tiêu vật chất, họ đôi khi dễ bị mất cân bằng tinh thần. Nhẹ nhàng là họ có thể bị căng thẳng, tinh thần bất an, nghiêm trọng hơn là bị kéo theo chiều hướng vật chất. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích sống của họ. Trong những lần biểu diễn này, người thứ tư phải nhanh chóng thích nghi để trở lại với nhiệm vụ của mình ở thế giới này.

Sự phát triển

Người có số 4 trội có biểu hiện đa dạng bao hàm hầu hết các công việc chân tay hoặc các công việc đòi hỏi tính tổ chức. Họ đặc biệt dễ thành công với những cơ hội kinh doanh lớn hoặc mang lại những hợp đồng giá trị cho các công ty, tổ chức. Họ cũng có thể trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

Bất kể họ làm gì, bốn người luôn thích cách tiếp cận “Chính thống” đối với một cuộc thử nghiệm, thích các nguyên tắc rủi ro. Về lĩnh vực tài chính, cần giữ vững sự trung thực cao độ để không bị lừa gạt, mất tư lợi.

Theo Lê Đỗ Quỳnh Hương, người thứ 4 phải phát triển được 3 yếu tố chính sau: thư giãn, sử dụng trí não và phát triển trực giác. Trong mọi việc họ làm, cả 4 nên cố gắng cân bằng giữa phần thực tế của họ với phần tinh thần và tinh thần của họ.

Trường hợp có 4 số đứng đầu

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương nghiên cứu trường hợp số 4. Dù là số 4 nhưng căn số và biểu đồ ngày sinh của họ lại có sinh mệnh khác nhau. Trong số các trường hợp được nghiên cứu có những người có ngày sinh: 07/10/1976; 14 tháng 9 năm 1997; 1 tháng 12 năm 1989; 14/1/2014 Điểm chung của họ là ít diễn đạt.

Xem Thêm  Lời chúc Valentine cho vợ và chồng yêu | Dienmaygiadinh

Lời khuyên của Quỳnh Hương là hãy tạo ra 5 tưởng tượng trong bàn tiệc sinh nhật bằng cách chia sẻ và thường xuyên trình bày với bạn bè hoặc người thân. Vì số 4 thiên về vật chất nên khả năng bộc lộ cảm xúc của họ bị hạn chế. Khi tạo ra những con số 5 ảo, họ sẽ dễ dàng cân bằng cuộc sống hơn, mức độ thất vọng hay tức giận khi chưa đạt được mục tiêu.

Trường hợp đặc biệt là người sinh ngày 14/01/2014. Xét trên biểu đồ ngày sinh, người này có tới 3 số 4, trong đó có số Thống lĩnh. Vì vậy tính đại diện vật chất của người này ngay từ nhỏ sẽ rất cao. Nhưng trục hoành của tâm hoàn toàn trống rỗng. Vì vậy, chuyên gia Quỳnh Hương khuyên, trong trường hợp này, phụ huynh nên cho cô bạn này đi học thêm. Bạn không cần phải học bất cứ điều gì để học bảng chữ cái. Đó có thể là hội họa, âm nhạc, mỹ thuật, võ thuật, tài năng… miễn là người này có hứng thú với môn học này. Không ngừng học hỏi để tạo ra những con số ảo cho trục não ngang, từ đó giúp bạn cân bằng cuộc sống, không quá vật chất.

Tóm lược

Như đã chỉ ra bởi nhà số 4 Pitago, con người rất thực tế và rất chuẩn mực, rất trọng vật chất. Họ có niềm đam mê thể thao và rất giỏi. Họ thuộc nhóm “thực hành”. Để có một cuộc sống cân bằng, họ cần phát triển rất nhiều về mặt tinh thần và cảm xúc.

Xem Thêm  Cấu tạo và cách sử dụng đồng hồ vạn năng số | Dienmaygiadinh

Trường hợp đặc biệt: phím số 22/4

Theo Trường phái số học Pitago, số 4 chiếm ưu thế được hình thành bởi tổng 22, là một số đặc biệt và được biểu thị bằng 22/4. Nó được coi là “vua số” và trên thực tế những người sở hữu con số này rất hiếm, chỉ chiếm 1-2% dân số thế giới.

Các nhà thần số học cho biết con số 22/4 có tiềm năng gần như không giới hạn và thường đạt được những mục tiêu tưởng chừng như bất khả thi. Trên thực tế, 22/4 người hoàn toàn khác nhau: những người nhận ra điểm mạnh và những người không. Cuộc sống của hai loại người này cũng hoàn toàn khác nhau, có người hầu như đều thành công, còn những người khác lại có xu hướng chìm vào cuộc sống lười biếng trở nên vô dụng.

Người 22/4 thích học hỏi và tốc độ tiếp thu kiến ​​thức nhanh đến kinh ngạc, dường như đã hấp thụ gần hết mọi thứ từ kiếp trước và giờ chỉ quen với cuộc sống hiện tại. Không có gì ngạc nhiên khi họ thường đảm nhận các vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến ​​để được hướng dẫn hoặc tư vấn.

Họ không chỉ rất tình cảm, mà còn rất nhạy cảm, trực giác, điều này gắn kết tình cảm thiêng liêng mạnh mẽ gấp đôi số 11 cùng với tính thực tế của số 4. Họ hiếm khi bỏ cuộc. Ngay cả khi từ chối những trở ngại, bất khả thi, họ vẫn hoàn thành sứ mệnh của mình.

Ngày 22 tháng 4 là “con số vua” mà những ai nắm giữ nó sẽ phải chịu trách nhiệm cao nhất đối với nhân loại. Họ tự tin, trực giác và có cảm xúc mạnh mẽ. Họ phải cẩn thận để không trở nên độc ác trong hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: 500K tiền trước

Loạt bài báo về Numerology

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud