Số tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 | Dienmaygiadinh

Làm đẹp 0 lượt xem

Bạn đang muốn tìm số điện thoại Viettel để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, vấn đề trong quá trình sử dụng. Hay tìm hiểu các chương trình khuyến mãi, dịch vụ của Viettel? Chính vì vậy, mời các bạn cùng chúng tôi xem qua các đầu số chuyển đổi Viettel trong bài viết. Dịch vụ viettel Phía dưới!

Bàn phím số viettel

Tổng đài Viettel miễn phí tư vấn khách hàng 24/7

Nếu cần thông tin và giải đáp về các dịch vụ di động Viettel, Homephone, dịch vụ thuê bao Dcom, dịch vụ lắp đặt internet Viettel, dịch vụ truyền hình tại nhà, quý khách có thể liên hệ tổng đài. Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7 của Viettel – 18008098 với cước phí hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ bán hàng đa dịch vụ

Với tổng đài Viettel 18008168, miễn phí cuộc gọi hỗ trợ các dịch vụ bán hàng cố định như: FTTH, ADSL, NEXTTV, truyền hình số / cáp, dịch vụ di động trả trước, điện thoại có thiết bị đầu cuối, dịch vụ giá trị gia tăng Viettel, cuộc gọi đến (MCA), dịch vụ nhạc chuông (IMuzik ) Nghe nhạc trên mạng xã hội Keeng.vn music …

Chuyển số Viettel miễn phí Tin tức và báo cáo lỗi dịch vụ

Nếu trong quá trình sử dụng các dịch vụ cố định Viettel như truyền hình cáp, cáp quang (ADSL, FTTH), dịch vụ di động Dcome, Homephone gặp sự cố không sử dụng được, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tổng đài Viettel là 18008198 gọi thoại hoàn toàn miễn phí kể cả khách hàng online và offline.

Báo mạng Viettel bị hỏng

Tổng đài Viettel chuyên cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp

Tổng đài miễn phí 18008000 sẽ giúp giải đáp thắc mắc hỗ trợ các dịch vụ CNTT Viettel (Vtax, Viettel – CA, V-Tracking, SMAS, ShopOne, …) cho doanh nghiệp, cho công nghiệp, giáo dục, y tế. Nó cũng sẽ hỗ trợ thông tin về các dịch vụ như dịch vụ quản lý ứng dụng Leased line, Office-wan, DMSONE, Vtracking quản lý phương tiện, chữ ký số …

Tổng đài Viettel Post hỗ trợ tra cứu đơn hàng

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ bưu chính Viettel khi gặp sự cố từ đơn vị vận chuyển Viettel Post vui lòng liên hệ số tổng đài bên dưới: 19008095 để được hỗ trợ. Tổng đài Viettel Post hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 20h.

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục, chính sách vận chuyển Viettel. Ngoài ra, bạn cũng có thể khiếu nại với Viettel Post về các vấn đề liên quan như nhận hàng, khiếu nại mất / hỏng / thiếu hàng khi nhận được khiếu nại về dịch vụ, hành vi phục vụ hoặc chi phí vận chuyển không đúng quy định.

Thông báo tổng đài Viettel

Kết luận số tổng đài Viettel?

Trên đây là số tổng đài Viettel để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ từ Viettel. Hy vọng thông tin này đã giúp bạn.

Mua ngay Điện thoại giá tốt

Xem Thêm  Review uống bột cần tây mật ong Collagen có tốt không? 2022 | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud