17/08/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

[Snapseed #12] Cách chèn chữ nghệ thuật vào ảnh Snapseed | Dienmaygiadinh

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần một chút kiến ​​thức về chương trình này, chúng ta có thể tạo ra những bức ảnh hoàn toàn độc đáo.

Tiếp theo với loạt thủ thuật chỉnh sửa ảnh trên Snapseed, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thêm văn bản nghệ thuật vào ảnh trên Snapseed!

Đầu tiên, chuẩn bị từ nghệ thuật bằng cách tìm kiếm các từ khóa.Loại hình“, Những từ này phải là văn bản màu đen trên nền trắng hoặc văn bản trắng trên nền đen để được đưa vào ảnh trên Snapseed.

Hoặc bạn có thể sử dụng nguồn Typograph mà tôi tìm thấy ở liên kết bên dưới để tìm câu nghệ thuật phù hợp để đưa vào hình ảnh.

– Đánh máy | Nguồn: Sưu tầm

Sau khi bạn đã tìm thấy chữ nghệ thuật mà mình chọn, hãy mở hình ảnh bạn muốn hợp nhất với Snapseed> trong thanh công cụ bên dưới, chọn Công cụ Thanh công cụ bật lên, vui lòng chọn Đối mặt > Chọn biểu tượng, chèn hình ảnh vào thanh công cụ bên dưới, sau đó chọn nghệ thuật văn bản bạn đã tải xuống ở trên.

Đối với nghệ thuật nền đen và trắng, chúng tôi sẽ chọn chế độ pha trộn. cộng > Sau đó chọn dấu tích ở góc dưới bên phải màn hình để kết thúc mà không cần thực hiện thêm bước nào.

Đối với nghệ thuật nền trắng với văn bản màu đen, chúng tôi sẽ chọn chế độ hòa trộn. Trừ đi > Sau đó chọn dấu tích ở góc dưới bên phải để áp dụng hiệu ứng.

Xem Thêm  TOP 5 ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi dễ sử dụng, nhanh gọn | Dienmaygiadinh

Tiếp tục chọn biểu tượng quay lại ở đầu màn hình> Chọn Xem các chỉnh sửa > Chọn bàn chải trung tâm.

Bây giờ, hãy dùng tay để tô lại vị trí đã nhập văn bản trước khi văn bản hiện ra dần dần. Sau khi văn bản được hiển thị đầy đủ, hãy chọn dấu kiểm ở góc dưới bên phải để áp dụng hiệu ứng.

Hi vọng với bài viết trên bạn sẽ tạo được những bức ảnh nghệ thuật mạnh mẽ để chia sẻ với bạn bè. Nếu bạn thích nó, hãy chia sẻ công thức chỉnh màu Snapseed này để bạn bè của bạn cùng thực hành nhé!