05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Samsung có thể từ bỏ Android và thay thế bằng một hệ điều hành mới | Dienmaygiadinh

Hệ điều hành mới của Samsung

Có thể nói hầu hết các smartphone trên thị trường đều giống nhau hơn. Gần đây, có thông tin cho rằng Samsung sẽ thay thế hệ điều hành mới. Nó được gọi là Fuchsia, đã được phát triển từ năm 2016.

Hệ điều hành mới sắp được ra mắt trên điện thoại Samsung

Theo rò rỉ, Samsung có thể là một trong những công ty đầu tiên thay thế Android bằng Fuchsia. Đây là một hệ điều hành mã nguồn mở được phát triển bởi Mountain View từ năm 2016. Không giống như Android, Fuchsia OS hỗ trợ nhiều loại sản phẩm. Nó không chỉ dành cho điện thoại thông minh hay máy tính bảng, nó tập trung vào hầu hết các thiết bị được kết nối.

Ngoài ra, hệ điều hành cũng dễ cập nhật hơn Android. Người dùng sẽ không phải đợi nhà sản xuất nhận bản cập nhật mới. Và với các nhà sản xuất, họ không phải mất nhiều thời gian cho việc bảo trì. Cuối năm ngoái, Google đã quyên góp cho Fuchsia. Và Samsung đã trở thành một trong số đó. Công ty cũng bổ sung mã nguồn mở cho Samsung để thiết kế cho Fuchsia.

Hệ điều hành mới của Samsung

Theo nguồn tin rò rỉ từ Ice Universe rò rỉ, các thiết bị Samsung trong tương lai sẽ sử dụng hệ điều hành Fuchsia OS. Nhưng không chắc rằng Google sẽ quyết định từ bỏ Android hoàn toàn. Hiện tại, công ty vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành của Fuchsia. Nhưng điều đó dường như không còn lâu nữa vì trợ lý ảo Google Nest Hub đang chạy trên Fuchsia 1.0. Google sẽ cho phép các nhà phát triển thử nghiệm hệ điều hành này trước khi chính thức tung ra phiên bản thương mại. Trong những tháng tới, Android 12 vẫn sẽ là bản cập nhật được chờ đợi nhiều.

Xem Thêm  Ủ tóc collagen là gì? Có hiệu quả không? Loại dầu ủ tóc nào tốt nhất? | Dienmaygiadinh

Trên đây là thông tin về hệ điều hành mới của Samsung. Bạn đọc nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Nhận các bản cập nhật công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group Để cập nhật phần mềm và ưu đãi mới nhất.

Cùng với nhau Theo dõi kênh Youtube Của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất và sống động nhất!