Sạc samsung 25W nhanh 1 cổng USB-C | Dienmaygiadinh

USB 0 lượt xem

Sạc nhanh Samsung 25W USB-C 1 cổng – Phụ kiện cần thiết cho người dùng Samsung

Sạc của Samsung luôn được biết đến với chất lượng tốt và tốc độ sạc nhanh. Nếu bạn cần một bộ sạc mới cho điện thoại Samsung của mình hoặc bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh nào, hãy mua nó ngay bây giờ Của Bộ sạc Samsung 25W Cổng 1.

Sạc nhanh với 25 watt điện và cổng USB-C

Được trang bị dòng điện hiệu quả 25W, bộ sạc nhanh Samsung 25W USB-C sẽ đảm bảo rằng điện thoại của bạn có tuổi thọ pin cao trong thời gian ngắn nhất có thể. Và công nghệ vận chuyển năng lượng tích hợp sẽ đẩy nhanh quá trình sạc hơn nữa, đảm bảo bạn có một chiếc điện thoại được sạc đầy mà không phải đợi lâu.

>>> Xem thêm: Bộ sạc nhanh 25W của Samsung với cáp C to C cho thiết kế bền và an toàn

Sạc nhanh với 25 watt điện và cổng USB-C

Bộ sạc Samsung 25W Có cổng sạc dạng USB Type-C. Đây là dạng cổng sạc USB phổ biến trên smartphone hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng sạc Samsung và các điện thoại khác chỉ bằng cáp USB-C.

Xem Thêm  USB Kingston 64GB DT100G3 màu đen giá hấp dẫn tại nguyenkim.com | Dienmaygiadinh

Tính linh hoạt cao nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Một cáp có thể tháo rời với hai đầu USB-C được bao gồm trong hộp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng sạc điện thoại của mình từ nguồn sạc USB-C khác, chẳng hạn như máy tính hoặc pin sạc dự phòng. Sử dụng cáp này để đồng bộ và truyền dữ liệu với tốc độ cực nhanh sang điện thoại Samsung hoặc thiết bị khác của bạn.

Tính linh hoạt cao nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Ngoài ra, bộ sạc Samsung 25W USB-C còn được tích hợp công nghệ Fast Charge với công suất 3 Amp, cho phép sạc điện thoại nhanh hơn so với bộ sạc 1A hoặc 700mA thông thường. Cắm nó vào bất kỳ ổ cắm nào và sạc nó một cách an toàn và thoải mái.

Mua Bộ sạc 1 cổng Samsung 25W USB-C chất lượng cao giá rẻ trên điện thoại di động của bạn

Đến với CellphoneS, bạn sẽ tìm được cho mình những phụ kiện chính hãng cũng như các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, thiết bị âm thanh. Các sản phẩm tại CellphoneS luôn có giá hấp dẫn và đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến cửa hàng điện thoại di động gần nhất để mua ngay Bộ sạc nhanh 25W thực của Samsung Làm hài lòng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud