06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sạc không dây Samsung 2 trong 1 | Dienmaygiadinh


Bộ sạc không dây Samsung 2 trong 1 – Bộ sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh, mạnh mẽ

Nếu bạn là người dùng điện thoại Samsung cao cấp và muốn tận dụng hết tính năng sạc không dây của thiết bị thì Đế sạc không dây 2 trong 1 Samsung là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết kế tỉ mỉ từng sợi cáp, đèn báo trạng thái sạc thông minh

Bộ sạc không dây Samsung 2 trong 1 được Samsung thiết kế theo phong cách tối giản, làm cho nó trở nên phù hợp hoàn hảo cho nơi làm việc hoặc nội thất gia đình của bạn. Hỗ trợ thêm đèn LED báo trạng thái sạc.

Thiết kế tỉ mỉ từng sợi cáp, đèn báo trạng thái sạc thông minh

Đèn đỏ cho biết thiết bị đã được sạc đầy, đèn đỏ báo lỗi và đèn xanh cho biết thiết bị của bạn đã được sạc đầy. Khi không sử dụng, đèn LED sẽ được ẩn đi bằng cách kết hợp chúng vào thiết kế sạc không dây.

Trang bị 6 lõi đồng giúp tăng tiết diện khi sạc, hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng lúc

Bộ sạc không dây 2 trong 1 của Samsung đã cập nhật phần sạc khi được trang bị sáu lõi đồng lớn. Giúp người dùng chỉ cần đặt điện thoại của mình vào một nơi nào đó trên bề mặt của bộ sạc là có thể nhận diện và sạc thiết bị.

Xem Thêm  Tai nghe Huawei Freebuds 4 | Dienmaygiadinh

Trang bị 6 lõi đồng giúp tăng tiết diện khi sạc, hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng lúc

Với khả năng sạc không dây dài, người dùng có thể dễ dàng sạc cả hai thiết bị của mình cùng một lúc. Ngoài ra, trạm sạc cũng được bổ sung thêm một khu vực riêng để sạc đồng hồ thông minh.

>>> Xem thêm: Sạc đôi không dây Note9 EP-N6100TBEGWW chính hãng.

Sạc không dây Qi tiên tiến hỗ trợ sạc nhanh lên đến 9W

Bộ sạc không dây Samsung 2 trong 1 Hỗ trợ sạc không dây Qi, tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ chuẩn sạc phổ biến này. Đồng thời nâng công suất sạc lên đến 9W giúp giảm thời gian sạc nhanh hơn so với sạc 5W 2 lần.

Sạc không dây Qi tiên tiến,

Ngoài ra, người dùng không cần tháo bao da, ốp lưng khi cần sạc không dây trên Đế sạc không dây 2 trong 1 Samsung. Bộ sạc này có khả năng sạc qua vỏ máy dày tới 3mm.

Hỗ trợ công suất sạc nhanh lên đến 9W

Mua ngay bộ sạc không dây 2 trong 1 chính hãng Samsung với giá tốt tại CellphoneS

Bộ sạc không dây Samsung 2 trong 1 sẽ là một phụ kiện tuyệt vời cho nơi làm việc của bạn, giúp bạn thoát khỏi những dây cáp mắc kẹt truyền thống và nâng cao trải nghiệm người dùng với công nghệ sạc không dây hiện đại.

Nhà máy hiện đang cung cấp sản phẩm sạc không dây 2 trong 1 chính hãng Samsung được bảo hành 12 tháng với chính sách 15 ngày 1 đổi 1, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Gọi ngay hotline 1800.2097 để đặt hàng với giá tốt nhất.

Xem Thêm  Thực hư Samsung hỗ trợ thay miễn phí màn hình S9, Note 9 | Dienmaygiadinh