05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sạc dự phòng Samsung Battery Pack 10000 mAh giá rẻ, giao nhanh trong 1h | Dienmaygiadinh


Phong cách và hiện đại

Dù chỉ là một cục pin sạc dự phòng nhưng Viên pin Samsung vẫn được các nhà sản xuất chăm chút bên ngoài. Toàn bộ bên ngoài của Power Bank được hoàn thiện bằng vật liệu nhôm mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và sang trọng.

Bộ pin Samsung

Viên pin cũng có thiết kế nhỏ gọn tốt nhất nên cho phép người dùng cầm và sử dụng dễ dàng. Màu sắc bên ngoài của pin sạc dự phòng cũng được Samsung lựa chọn cẩn thận để làm cho nó nổi bật giữa đám đông.

Khả năng đặc biệt

Samsung Battery Pack có dung lượng pin bên trong lên đến 10.000 mAh. Với dung lượng cao như vậy, người dùng có thể sạc thiết bị của mình từ vô số nguồn pin dự phòng để thoải mái vi vu hay di chuyển bất cứ đâu mà không phải lo lắng về việc tìm nguồn điện âm tường. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có bên mình chiếc pin dự phòng Samsung.

Bộ pin Samsung

Hiệu suất gấp đôi

Nếu có nhiều thiết bị cần sạc cùng lúc thì viên pin Samsung hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Với hai cổng sạc tuyệt vời, pin sạc dự phòng Samsung cho phép bạn sạc hai thiết bị cùng một lúc. Sản phẩm còn có hai chuẩn kết nối đầu ra USB 2.0 và Type-C đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bộ pin Samsung cũng hỗ trợ sạc cho hầu hết các thiết bị của các hãng khác với kết nối USB BC1.2, AFC và QC 2.0.

Xem Thêm  Công cụ hỗ trợ Paraphrase tiếng Anh hiệu quả nhất | Dienmaygiadinh

Bộ pin Samsung

Nhận đầy pin nhanh chóng ở mọi nơi

Cho dù bạn đang ở đâu, những viên pin Samsung đều có thể giúp điện thoại của bạn sạc một cách nhanh nhất. Pin sạc dự phòng Samsung hỗ trợ công nghệ AFC và Quick Charge 2.0 tiên tiến, cho phép sạc nhanh hơn nếu thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc tương thích.

Bộ pin Samsung

Người dùng cũng có thể chọn chế độ sạc phù hợp với thiết bị của mình, chẳng hạn như chế độ sạc nhanh hoặc chế độ sạc kép. Việc chuyển đổi sang các chế độ này cũng rất dễ dàng và người dùng chỉ cần nhấn vào nút kiểm tra pin trên pin sạc dự phòng để thực hiện.

Luôn an toàn

Viên pin của Samsung hỗ trợ công nghệ sạc cường độ thấp giúp sạc an toàn cho thiết bị của bạn. Điều này thực sự tiện dụng khi bạn sử dụng sản phẩm để sạc nhiều thiết bị của các hãng khác nhau.

Bạn cũng không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật khác vì viên pin Samsung được tích hợp chức năng chống quá tải (OCP) để đảm bảo nguồn điện sạc ổn định cho thiết bị. Nếu mức công suất vượt quá giới hạn mà thiết bị có thể chịu được, chức năng OCP sẽ tự động điều khiển và ngắt nguồn sạc.