05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 | Dienmaygiadinh

Ecovacs Deebot OZMO T8 là một trong những phiên bản cao cấp nhất của dòng Ecovacs. Sử dụng hệ thống ba camera với công nghệ Truedetect 3D thuộc sở hữu của thương hiệu. Cạnh tranh, ngay cả những khoảng cách nhỏ nhất và chướng ngại vật. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình vệ sinh. Cũng như không gian sống trong lành, cuộc sống ngày càng hiện đại.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Bước đột phá lớn nhất của Ecovacs Deebot OZMO T8 chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tone màu trắng nổi bật và tone màu đen huyền bí. Tạo nét độc đáo và sang trọng, đặc biệt với điểm nhấn là logo Ecovacs in nổi 3D ở vị trí cụm điều hướng. Ngoài ra, robot này vẫn giữ thiết kế hình tròn truyền thống, giúp tối ưu hóa quá trình dọn dẹp vệ sinh ở những nơi nhỏ hẹp, như gầm ghế, gầm giường …

Ecovacs Deebot OZMO T8 vượt quá mọi giới hạn.

Được coi là cỗ máy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, robot OZMO T8 mang đến khả năng làm sạch mọi không gian. Từ hút bụi đến lau chùi, mọi thứ đều hoàn hảo. Khả năng hiểu không gian và làm việc “nhẹ nhàng” Bạn có thể thư giãn thoải mái trong khi robot đang chạy.

Xem Thêm  Top 10 cuốn sách, tập sách hay và bổ ích cho bé 5 tuổi | Dienmaygiadinh

Công nghệ quét 360 độ.

Với thiết bị định vị đường dài Dtof, robot nhanh chóng tạo ra bản đồ không gian căn hộ. Và tạo ra cách tốt nhất để làm việc hiệu quả từ mọi góc độ. Ecovacs Deebot OZMO T8 là một mô hình robot tích hợp một trong những máy ảnh tốt nhất năm 2020. Đây là một trong những lý do khiến người dùng lựa chọn robot OZMO T8 hơn các robot hút bụi khác.

Ngoài ra, bạn có thể đặt tên cho các khu vực khác nhau trên bản đồ của mình và chỉ cần kéo để gửi Deebot của bạn đến một vị trí được chỉ định.
Quét và lưu nhiều bản đồ ở các cấp độ khác nhau trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nơi bạn muốn rô-bốt xóa trong mỗi bản đồ. Bản đồ đa cấp sẽ cho phép robot chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn so với những người tiền nhiệm của nó.

Thời gian làm sạch lâu

Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO T8 có khả năng làm sạch 45 mét vuông trong 22 phút. Đây là một con số rất đáng quan tâm mà chưa mẫu robot hút bụi nào đạt được ở thời điểm hiện tại. Với máy ảnh thế hệ tiếp theo và máy quét tầm xa, T8 tạo ra bản đồ công việc nhanh nhất và chính xác nhất.

Một số tính năng nổi bật khác.

Làm sạch mạnh mẽ: Công nghệ làm sạch bằng rung OZMO Mopping Pro mới với tần số 480 nhịp / phút kết hợp với lực đẩy giúp OZMO T8 trở thành robot có khả năng làm sạch tốt nhất.
Trợ lý ảo: Sử dụng giọng nói của bạn để quản lý rảnh tay với Trợ lý Google hoặc Alexa.
Bộ lọc hiệu quả cao: Bộ lọc bụi 3 lớp, lọc 99% và lọc các hạt nhỏ đến 6 micron. Mang lại không khí trong lành.

Xem Thêm  Tìm hiểu Fado là gì? Fado.vn là của nước nào? | Dienmaygiadinh

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Ecovacs Deebot OZMO T8 sẽ là chiếc máy chủ công nghệ hoàn hảo cho gia đình bạn. Vì robot này được tích hợp nhiều chức năng đặc biệt, là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và khả năng nhận diện chướng ngại vật bằng 3D Structured Light. Với khả năng dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và hiệu quả hơn.