05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Riot hé lộ những tướng mới LMHT của năm 2022 nổi bật | Dienmaygiadinh

Trong thông báo Lộ trình vô địch mới nhất được tung ra ngày hôm nay, Riot đã hé lộ thông tin về 3 nhà vô địch mới của Liên Minh Huyền Thoại PC, cũng như những hình ảnh mới về Udyr. Nhà vô địch mới là ai và Udyr mới trông như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Ba nhà vô địch Liên minh huyền thoại mới

Vị tướng AD, lần đầu tiên được nhắc đến trong danh sách các vị tướng sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại, được miêu tả bằng nhiều từ ngữ về điện. Theo đó, vị tướng này đang “cưỡi tia chớp” và liên tục lao vào đấu trường sự thật. Ngoài ra, trong hình vẽ của khẩu súng vô địch, chúng ta có thể thấy hai thành phần trông giống như tụ điện.

Họ muốn tạo ra một giải vô địch súng không ngừng chuyển động “Ánh sáng và độ rung”. “Một nhà vô địch chơi với tốc độ súng máy và cảm thấy như một tay súng” Và có nhiều cách chiến đấu khác thường hơn.

Đoạn mô tả trên gợi nhớ đến một số tướng Kalista hay Graves, một tướng khác, với lối đánh độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nếu bạn phải đoán, Sforum cho rằng có khả năng phương pháp tấn công của game bắn súng mới thông thường của bạn sẽ tương tự như Alien Shooter hoặc Virtua Cop khi bạn tấn công vị trí của con trỏ chuột.

Nhà vô địch mới của Liên Minh Huyền Thoại trong vai phụ dường như là kẻ chủ mưu của hiện trường vụ án giàu có. Nhân vật này được mô tả là một “kẻ ủng hộ tồi” và thường nói về tiền bạc. “Mọi thứ đều có thể mua được bằng đủ tiền. Công nghệ để đạt được thứ bạn muốn, hãy vứt nó đi như thùng rác khi bạn đã sẵn sàng. Sức mạnh để xé nát kẻ thù bằng cách xem họ giết những người bạn thề sẽ bảo vệ. “Và chuẩn bị cho mọi người để gửi họ đến chết, trừ khi họ thực hiện mong muốn của bạn.”

Những nhà vô địch mới của Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò hoang dã chỉ được nhắc đến trong một câu ngắn gọn: “Khu rừng tuyệt vời có thể lấp đầy khoảng trống trong trái tim bạn”. Điều này khiến game thủ nghĩ rằng vị tướng này sẽ đến từ Void và nếu điều này là sự thật thì anh ấy / cô ấy / cô ấy sẽ là tướng Void đầu tiên kể từ khi Kai’Sa ra mắt vào năm 2018.

Đối với ngày ra mắt, vị tướng AD carry sẽ ra mắt vào đầu năm sau và người về nhì sẽ nhận được một số bản vá sau đó. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt tướng đi rừng mới, nhưng Riot hứa hẹn sẽ cho game thủ biết vị tướng đó khi công bố Lộ trình vô địch đầu tiên của năm 2022.

Ghi âm lại Udyr

Như chúng tôi đã nói trước đây, Riot có kế hoạch phát hành lại Udyr vào năm 2022. Quá trình phát triển của Udyr đã diễn ra được vài tháng và bây giờ chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về Udyr và các thế võ của anh ta.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, chuyển động của Udyr dường như đã thay đổi: chúng tôi đoán đó là một con lợn rừng, một con bò, một con báo và một con đại bàng. Có thể Riot đã lấy cảm hứng từ những vị tướng khác trong game như Ornn, Sejuani và Anivia để tạo nên một hình ảnh mới về vị tướng này. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhắc lại rằng vì Udyr đang được phát triển, mọi thứ có thể thay đổi trong phiên bản cuối cùng, sẽ được phát hành vào năm sau.

Theo Riot, mục tiêu của Riot trong việc tu sửa Udyr là nâng cấp hình ảnh của vị tướng này lên ngang tầm với tướng hiện tại mà vẫn giữ nguyên lối chơi cũ và tâm trạng người hâm mộ đã quen thuộc. Tác giả là một game thủ sử dụng nhiều Udyr nên rất mong Riot thành công trong việc tạo ra một Udyr mới đẹp hơn.

Mong chờ

Với ba nhà vô địch Liên minh huyền thoại mới và một Udyr được lên lịch lại, chúng ta có thể mong đợi một Liên minh huyền thoại năm 2022 thú vị. Không thể không kể đến những vật phẩm mới đang được Riot chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải 2022. Nhưng trước đó, chúng ta còn một tháng diễn ra CKTG sôi động, diễn ra từ 5/10 đến 6/11/2021, đội thứ 22 sẽ tranh giải Bạn mạnh nhất năm nay. Đừng bỏ lỡ các thông tin về trò chơi máy tính!

Xem Thêm  Review bỉm Merzy cho bé | Dienmaygiadinh