06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Review Jupiter’s Legacy ​- Siêu anh hùng với những góc nhìn mới | Dienmaygiadinh

Ví MoMo muốn mang đến một bài đánh giá về bộ phim siêu anh hùng Jupiter’s Legacy (Di Sản Sao Mộc), đã được công chiếu trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix.

Lịch chiếu hôm nay

Tìm những bộ phim hay để xem hôm nay với giá đặc biệt trên MoMo.

Đánh giá Túi MoMo Phim siêu anh hùng của Jupiter’s Legacy Lần đầu tiên được chiếu trên nền tảng phát trực tuyến Netflix. Với phần mở đầu là bộ truyện tranh Jupiter’s Legacy do Mark Millar viết (anh ấy cũng đã tạo ra Kick-Ass, Kingsman), bộ phim chuyển thể theo từng chi tiết trong bộ phim hài, từ trang phục đến máu me, bạo lực, và điều quan trọng nhất tạo nên nâng tầm thương hiệu Di sản của sao Mộc Đó là sự tương phản giữa hai siêu anh hùng!

Cốt truyện phim

Áp phích chính thức về di sản của Sao Mộc.

Nếu bạn đã xem The Witcher năm 2019, bạn sẽ quen thuộc với cách kể chuyện của Jupiter’s Legacy, một cách kể chuyện song song diễn ra trong hai thời điểm khác nhau, cho phép bạn nắm bắt quá khứ của toàn thế giới. Hệ thống siêu anh hùng cũ chỉ hiểu được tình hình hiện tại khi các siêu anh hùng mới được sinh ra và sống trong “bóng tối” mà cha mẹ họ đã tạo ra hoặc được gọi là người thừa kế.

Bắt đầu câu chuyện này diễn ra vào năm 1932, khi công ty thép Sampson rơi vào tình trạng suy thoái. Đây là cuộc khủng hoảng của cả nước Mỹ trước cú sốc của Walter Sampson (Brainwave) và Sheldon Sampson (Utopian) cha đã chọn cách gặp nhân viên của mình càng nhanh càng tốt bằng máy bay ở Trên một mái nhà công cộng. Nhà công ty. Trước sự ngỡ ngàng đầu tiên khi nhìn thấy cảnh tượng đó, Sheldon đã bị ám ảnh bởi những giấc mơ bất tận và sự kinh ngạc về vòng tròn, những chỗ nối kỳ lạ. Những vòng tròn này đưa Sheldon đi đến Kansas để nói cho anh ta biết anh ta cần tập hợp ai, Sheldon gọi điện về nhà đón anh ta, sau đó nói với George Hutchence (Skyfox) và hướng dẫn anh ta đến một hòn đảo lạ giữa đại dương. Walter Sampson biết câu chuyện và nghĩ rằng nó thật điên rồ, nhưng với sức mạnh của tình huynh đệ, Sheldon đã thuyết phục anh trai mình thực hiện một cuộc hành trình thành công để đối phó với ảo tưởng trong tâm trí mình.

Thành viên đầu tiên của Đoàn lên đường du lịch khám phá hoang đảo.

Sheldon tập hợp tất cả những người mà anh ta thấy bối rối: Walter, Grace (Lady Liberty), George, Fitz (The Flare), Paul Amos, David Julians (Blue Bolts). Sau nhiều sóng gió và vấn đề về tinh thần, toàn đội đã đến đảo để lấy sức. Mở ra kỷ nguyên siêu anh hùng của nước Mỹ với quy tắc: không giết chóc, không chính trị, không tiền bạc.

Xem Thêm  Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Có nên tiếp tục | Dienmaygiadinh

Các thế hệ Liên minh cũ bao gồm: Lady Liberty, Utopian, Brainwave (từ trái qua phải).

Sự khai thác tuyệt vời của họ kéo dài hàng trăm năm và tạo ra một thứ gọi là di sản. Cho đến ngày nay, khi những người con của Đoàn ra đời, họ buộc phải kế thừa những di sản mà các thế hệ đi trước đã dày công gây dựng. Nhưng có vẻ như những điều luật do các thế hệ trước đưa ra không còn phù hợp với thế giới thực ngày nay. Khi thế giới trở nên cởi mở hơn, suy nghĩ cởi mở hơn và sống nhanh hơn, các quy luật của thế hệ cũ sẽ vẫn còn hiệu lực. Cũng từ đây, âm mưu thanh toán và giành giật quyền lực diễn ra giữa Walter và Sheldon, người rất yêu thương anh trai mình.

Ngoài các nhân vật của các thế hệ trước, phim còn có sự góp mặt của hai người bình thường, con của Utopian và Lady Liberty, Grace Sampson (sau này là Grace Hutchence) và Brandon Sampson. Grade không muốn trở thành người thừa kế, và cô chọn cuộc sống nổi loạn ngập trong ma túy và tình dục (do bản tính tuyệt vời của cô, cô hít Coca-Cola như bột ngọt). Và Brandon muốn trở thành Utopian tiếp theo nên luôn có gánh nặng này trên vai, anh cố gắng sao chép cha mình từng chút một, nhưng anh vẫn chưa đủ sức “xứng tầm” như Sheldon mong muốn. Lợi dụng điểm yếu này, Walter, người anh em hai thế kỷ của Sheldon đã nghĩ ra kế hoạch trả lại cơm nắm, đá ống bơ, như trong truyện là cái chết của Utopian và Lady Liberty.

Brandon Sampson hoặc Paragon trong The Union.

Sử dụng những bức tranh cổ xưa nhất từ ​​khi mới sinh ra, Walter đã gieo trồng Skyfox, kẻ chủ mưu hiện đã mất tích (người được cho là đã phản bội The Union), để gây rối với băng đảng The Union và làm lãng phí người hùng trẻ tuổi. Nguy hiểm hơn nữa là khi tham nhũng giết chết con gái ruột của mình để che giấu manh mối. Cùng với kế hoạch của Walter, con trai của Skyfox là Hutch Hutchence cũng đang âm mưu đưa cha mình trở lại. Kết thúc Season 1 với 8 tập, đánh dấu sự khởi đầu đen tối của Season 2 sắp tới.

Màn biểu diễn

Hầu hết các nhân vật trong Jupiter’s Legacy đều chỉ dừng lại ở các vai diễn với nhau, nhưng thực sự nổi bật xuyên suốt 8 tập phim, chúng ta sẽ thấy được sự đồng điệu giữa các nhân vật không có cá tính. Cá nhân tôi nghĩ có lẽ là do mái tóc và bộ râu dài đã tạo nên biểu cảm trên khuôn mặt của Sheldon và Walter trong dòng thời gian hiện tại, và cả hai dòng thời gian trong quá khứ đều cho thấy rõ những khó khăn trong tâm trí. Giống như một cuộc đấu tranh nội tâm.

Xem Thêm  Review miếng dán trắng răng Anriea có tốt không? giá bao nhiêu? Cách sử dụng | Dienmaygiadinh

Skyfox được tạo ra trong ma trận tâm trí của Brainwave.

Này Các nhân vật kế thừa của Jupiter Là một siêu anh hùng trẻ tuổi và duy nhất Grace Sampson để lại cho khán giả một sự khác biệt và thờ ơ, không phân biệt được một cô nàng nghiện Coca-Cola thứ thiệt. Brandon quá yếu và chỉ có Blackstar là có hộp sọ giả để cứu cha mình, còn lại anh ta là người dễ xúc động và yếu đuối.

Lịch chiếu hôm nay

Tìm những bộ phim hay để xem hôm nay với giá đặc biệt trên MoMo.

Tiềm năng và sức mạnh của Grace Sampson là rất lớn.

Thúc giục

Jupiter’s Legacy là một bộ truyện hay tập trung vào những ý tưởng và giấc mơ chính trị của người Mỹ mà Sheldon Sampson ưa thích, và ông đã lấy tên Utopian để biết đến chúng. Căn cứ vào quy luật của sự liên hiệp này, ông đặt ra cho thế hệ mới những điều họ phải tuân theo nếu muốn kế thừa, bởi đó là “di sản” mà thế hệ trước đã tạo nên bằng xương máu và những công trình vĩ đại. Nhưng câu hỏi đặt ra là, liệu ngày nay có phù hợp với ‘các quy tắc’ mà người Utopian tuân theo không?

Cuộc đối thoại ý tưởng giữa Brainwave và Utopian.

Cái bóng của Utopians và Lady Liberty quá lớn khiến con cái của họ bị đè bẹp và bị áp lực khi lớn lên chúng chỉ muốn sống cuộc đời của mình. Bình thường ở đây là Grace, cô ấy đại diện cho một thế hệ mới với những mong muốn và nhu cầu bình thường, nhưng trước áp lực buộc phải trở thành người kế vị, cô ấy chọn cách ly thân khỏi gia đình và sống thực sự với sự sụp đổ của mình. Đối với Brandon, ý chí non nớt của cậu rất dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói ngây thơ. Anh ta muốn nối nghiệp cha mình, nhưng bị người chú Walter cai trị vì sức yếu của mình, và anh ta thấy rằng luật pháp của cha mình bắt đầu thay đổi.

“Nếu không có giết người, cái ác sẽ hoàn toàn biến mất?”

Xem Thêm  Sưởi gốm Rapido RCH2000-D- có điều khiển | Dienmaygiadinh

Blackstar: Kẻ phản diện duy nhất nhưng bị giam cầm trong Supermax.

Điều đó dường như không thể xảy ra trong di sản của Jupiter bởi vì họ, ngay cả những siêu anh hùng, vẫn có ham muốn và ham muốn quyền lực cho riêng mình, bởi vì đó là bản chất của con người. Walter đại diện rằng ông muốn có thêm quyền lực và quyền quyết định đối với nước Mỹ, ông muốn trở thành người lãnh đạo Liên minh thay vì người anh nghiêm khắc và bảo thủ của mình. Vì vậy, trò chơi bắt đầu với một điểm rất yếu trong gia đình Sheldon.

“Không độc không nam nhi” và Walter là một nhà độc tài, anh là một Brainwave đang chơi với bộ não của đối thủ. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy hoàn thành công việc của mình khiến mọi người nghi ngờ bản thân và tin vào lời chỉ dẫn của anh ấy, mọi bước đi đều được báo trước, kể cả người đời đổ lỗi cho việc thất lạc bấy lâu nay. Logic trong bước đầu tiên để lật đổ đế chế là hợp lý, và Walter đã thành công. Anh chàng cũng đã thành công trong việc đánh lừa khán giả trong 7 tập đầu tiên của bộ truyện.

Người có sức mạnh của trí óc luôn là người tổ chức trò chơi.

Bản tóm tắt

Để nói rằng nếu di sản của Jupiter khác với hàng loạt các siêu anh hùng khác thì hẳn là vì nó mang màu sắc chính trị. Nhưng để lại ấn tượng hay cốt truyện sâu sắc, thì Jupiter Legacy dường như không được như The Falcon & The Winter Soldier hay chỉ là bóng tối trong truyện và những cảnh bạo lực đẫm máu. Tôi vẫn chưa đạt đến trình độ của The Boys. Amazon Prime mang lại. Nếu đây là một chiêu trò để khiến người xem phải chờ đợi ở mùa sau thì đây không phải là một hành động hay của Netflix. Phim quá một màu và thiếu điểm nhấn cũng như nói quá nhiều thay vì hành động khi cảm giác xem hơi dài dòng và khó hiểu. Nhưng nếu bạn đang thử tay với một loại anh hùng bị hỏng lần đầu tiên, thì Jupiter’s Legacy sẽ là cấp độ đầu vào của bạn! Phim dừng lại ở điểm xem.

Do rạp đóng cửa nên đội Ví MoMo vui lòng mang bài đến Xếp hạng phim hấp dẫn Trên nền tảng phim trực tuyến. Hi vọng đây sẽ là bữa ăn tinh thần của bạn trong một ngày ở nhà và xem phim trên thiết bị điện tử! Rạp chiếu phim sẽ sớm hoạt động trở lại!

Lịch chiếu hôm nay

Tìm những bộ phim hay để xem hôm nay với giá đặc biệt trên MoMo.