05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Review Hoạt Động Ngoại Khóa, lí do giữ Top 1 Netflix ngay những tập đầu tiên | Dienmaygiadinh

Ngoại khóa là một dự án bắt nguồn từ Hàn Quốc sau Kingdom 2 của Netflix. Các chương trình part-time thu hút khán giả trong buổi đầu tiên bởi nội dung “nặng đô”, lạ lẫm bởi tính bạo lực, nhạy cảm… diễn ra trong bối cảnh học đường.

Lịch chiếu hôm nay

Tìm những bộ phim hay để xem hôm nay với giá đặc biệt trên MoMo.

Trong khi The King: The Eternal Monarch và The World of the Married đang so kè rating, thì chương trình giảng dạy bình dân lại nổi lên và nhanh chóng leo lên vị trí quán quân trên Netflix tại Việt Nam. Các khóa học bán thời gian đang hot bởi những tình tiết cuốn hút khán giả trong từng tập phim.

Ngay từ buổi đầu tiên, chương trình bán thời gian đã hớp hồn khán giả bởi bối cảnh gây sốc, một tình huống xúc động mà ngay cả người giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể tưởng tượng được. Chương trình giảng dạy không chính thức là một chuỗi về thế giới mại dâm trong môi trường học đường.

Bạo lực đẫm máu ... vết đỏ trong thế giới học đường trong chương trình giảng dạy không chính thống
Bạo lực đẫm máu … vết đỏ trong thế giới học đường trong chương trình giảng dạy không chính thống

Võ sư bán dâm là sinh viên

Nam sinh trung học Ji-soo (do Kim Dong-hee thủ vai) luôn đạt điểm cao, sống một cuộc sống đơn độc và cư xử mẫu mực đến mức đáng ngưỡng mộ. Đằng sau vỏ bọc, Ji-soo là thủ lĩnh của một nhà chứa nhẫn được gọi là “Pay Dating”. Ji-soo quản lý hệ thống thông qua ứng dụng để các thành viên khác không nhận ra khuôn mặt của anh ấy.

Xem Thêm  SIM 4G giá bao nhiêu? Tổng hợp các gói 4G | Dienmaygiadinh

Công việc ngoại khóa của Ji-soo (Kim Dong-hee) có vẻ bí ẩn và hoàn hảo, nhưng bạn cùng lớp của cô, Gyu-ri (do Park Joo-hyun thủ vai) lại thấy cô là một người phụ nữ giàu có được giáo dục tốt và tính cách khác thường. Gyu-ri tạo điều kiện với Ji-soo và buộc anh phải để cô tham gia vào đường dây mại dâm. Họ bắt đầu lao vào rất nhiều trò chơi nguy hiểm đang chờ đợi.

Sinh viên dám làm điều bất ngờ trong các hoạt động ngoại khóa
Sinh viên dám làm điều bất ngờ trong các hoạt động ngoại khóa

Chương trình giảng dạy không chính thức: Đánh giá cao tính độc đáo và duy nhất của nó.

Gyu-ri và Ji-soo có tham vọng mở rộng hoạt động của mình trong một nhà thổ hiện đại. Điều này khiến họ đối đầu với những tên xã hội đen “hạng nặng” luôn trang bị vũ khí cho mình và không từ một thủ đoạn tàn bạo và thâm độc nào. Ngoài ra, Gyu-ri và Ji-soo còn phải đối đầu với hàng loạt khách hàng “chịu chơi” gây nguy hiểm cho gái mại dâm, sự bảo kê, che giấu của cảnh sát…

Trong Ngoại khóa, các nhân vật có lý do để biện minh cho hành động của mình. Ji-soo có các kỹ năng công nghệ và sử dụng chúng để thực hiện kế hoạch trả tiền đi học của mình. Gyu-ri xuất thân từ một gia đình giàu có và thông minh, cô đến với con đường này vì … Min-hee giấu giếm thế hệ sau bối rối Với chính mình, đồng ý bán mình kiếm tiền. Tất cả tạo nên một thể loại phim học đường nhưng theo một hướng hoàn toàn khác.

Xem Thêm  Tai nghe không dây Soundpeats Mac | Dienmaygiadinh


“Tú Ông”, “Tú Bà” trong hàng ngũ gái điếm.

Những cách thức sáng tạo để làm cho các chương trình giáo dục không chính quy thành công

Sự hấp dẫn của chương trình giảng dạy không chính thức là tuyến nhân vật chính. Họ không phải là anh hùng, cũng không bị cuộc đời xô đẩy vào con đường tội ác. Chính họ chọn con đường này. Lời thoại của các nhân vật phản ánh chính xác tâm lý, suy nghĩ của lứa tuổi thanh thiếu niên. Đây là một cái nhìn chân thực về thế giới học đường, với nhiều hố luôn đặt ra trước mắt học sinh.

Hoạt động ngoại khóa phản ánh những góc khuất của nhà trường khi nền giáo dục không tiếp nối với sự phát triển của thời đại. Sinh viên đón nhận quá nhiều cám dỗ bên ngoài nhưng không có định hướng chắt lọc thông tin. Tất cả những điều này đã dẫn đến hoạt động vô thức.

Thông điệp của chương trình bán thời gian là một lời cảnh báo

Cái tên Hoạt động ngoại khóa mang một ý nghĩa bao trùm khi các hoạt động của trường trở nên buồn tẻ và kém hấp dẫn. Thông báo này được xác nhận lại ở phần cuối, nhằm mục đích cảnh báo chứ không phải khuyến khích. Phim học đường nhưng được gắn mác 16+ với hàng loạt hình ảnh máu me dã man

Ji-soo đã sống một mình từ năm lớp 9 và đã tự lo mọi chi phí sinh hoạt, học phí và tiết kiệm đại học. “Mộng mị đắt giá” là câu thoại khiến không ít khán giả vừa cảm thấy xấu hổ vừa phải suy ngẫm. Ji-soo buồn hay thảm hại?

Xem Thêm  Reviews La Roche Posay Cicaplast Baume B5 phục hồi trị thâm như lời đồn | Dienmaygiadinh

Min-hee – Sinh viên “khách mời” nghĩ, “Nếu tôi không có tiền, tôi sẽ không có ai.” Ki-tae, bạn trai của Min-hee, từng nói rằng cô ấy là một giao dịch viên tự động và Min-hee đã yêu anh ấy vì vẻ ngoài sáng sủa của anh ấy. Min-hee chấp nhận “đi khách” chỉ để có tiền mua những chiếc ốp lưng điện thoại đắt tiền cho bạn trai. Nhìn đến đoạn này, bạn phải cảm thấy ớn lạnh.

Những người thấp kém sinh ra những đứa con kém cỏi và do đó, họ tuyên truyền sự kém cỏi của mình.
Những người thấp kém sinh ra những đứa con kém cỏi và do đó, họ tuyên truyền sự kém cỏi của mình.

Gương mặt “ít được biết đến” đã tạo nên thành công của chương trình giảng dạy không chính thức

Chương trình ngoại khóa chỉ có “Jangga maknae” Kim Dong-hee, trưởng lớp Itaewon. Các diễn viên trẻ còn lại là những gương mặt mới nhưng đã thể hiện được khả năng ấn tượng. Tiết mục ngoại khóa một cách tự nhiên đã làm say lòng khán giả.

Vẻ đẹp của
Vẻ đẹp của “Tú Bà” Gyu-ri (Park Joo-hyun) 16 tuổi

Sau Kim Dong-hee (vai Ji-soo), nam diễn viên trẻ Jung Da Bin (vai Min-hee) là gương mặt trẻ con. Đối với Park Joo Hyun (vai Gyu-ri) và Nam Hyun Soo (vai Ki-tae) là một gương mặt hoàn toàn mới. Chương trình ngoại khóa gần như là dự án chính thức đầu tiên trong sự nghiệp của hai người. Sau tất cả, hai gương mặt này đã có một phần trình diễn thú vị và để lại ấn tượng cho khán giả.

Lịch chiếu hôm nay

Tìm những bộ phim hay để xem hôm nay với giá đặc biệt trên MoMo.

Trên đây là bản review “mù mịt” về các hoạt động ngoại khóa (hoạt động ngoại khóa). Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ rất khó hiểu. Kiểm tra nó ra và đánh giá nó ngay bây giờ. Có thể nói, chương trình học ngoại tuyến hoàn toàn chú ý đến nhóm “định vị” trên Netflix. Trước sự thành công của chương trình bán thời gian (hoạt động ngoại khóa), nhiều người đã dự đoán khả năng Netflix sẽ tiếp tục tạo ra phần hai vào năm 2021.

Tổng hợp những truyện hay của Hàn Quốc: