Quạt tích điện và đèn sạc Honjianda HJD-FL 203 – 2 bình | Dienmaygiadinh

Quạt 0 lượt xem

Honjianda là thương hiệu điện cực nổi tiếng và được nhiều người biết đến tại Việt Nam với lịch sử phát triển lâu đời với nhiều điều tiện ích. Dòng sản phẩm Quạt sạc Honjianda HJD-FL 203. Được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, được kiểm tra từ khâu kết hợp cho đến khi sử dụng, chứng nhận chất lượng cao là sự khéo léo của những đôi bàn tay với sự khéo léo tài tình nhất. Quạt sạc Ắc quy này sử dụng ắc quy khô (PT5-6): 6V-5Ah và có thể hoạt động ở cả chế độ AC và DC, vì vậy trong trường hợp mất điện đột ngột, bạn sẽ vẫn mát mẻ trong sức nóng của ngọn lửa.

Quạt sạc kiêm đèn sạc Honjianda HJD-FL 203.

Quạt sạc HJD-FL 203 Có thiết kế hình hộp chữ nhật với lòng bàn tay chắc chắn, dễ dàng đeo vào. Mặt trên có tay cầm tiện dụng để bạn có thể đưa quạt đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bộ chỉnh trung tâm là tấm chắn chắc chắn, an toàn cho người sử dụng, đồng thời phân phối luồng gió đều và tự nhiên, mang lại hiệu quả làm mát dễ chịu.

Phần sau của Honjianda HJD-FL 203

Đặc biệt, Quạt sạc HJD-FL 203 được trang bị thêm hai đèn che hộp đựng đồ và có thể xoay 180 độ, giúp người dùng dễ dàng thay thế đèn ngủ, đèn học … đồng thời. Quạt sạc có đèn HJD-FL 203 Thời hạn sử dụng được kết hợp bởi các nhà sản xuất cụ thể:

Xem Thêm  Quạt sưởi điện Ceramic Sunhouse SHD7075 | Dienmaygiadinh

Thời gian sử dụng 1 bình: chế độ quạt chậm (thấp): 5 – 6 giờ; Chế độ quạt nhanh (cao): 3-4 giờ; Đèn tuýp 6W 1 bóng: 7 – 8 giờ; 2 viên: 4 – 4,5 giờ; Thời gian sạc đầy: 15-18 giờ.

Thời gian sử dụng 2 bình: chế độ quạt chậm (thấp): 10 – 11 giờ; Chế độ quạt nhanh (cao): 6 – 7 giờ; Đèn tuýp 6W 1 bóng: 14 – 15 giờ; Ngày 2 viên: 8 – 8,5 giờ; Thời gian sạc đầy: 27-30 giờ.

Bảng điều khiển của Honjianda HJD-FL 203.  Quạt sạc và đèn sạc.

Bóng đèn quạt sạc Honjianda HJD-FL 203 và bóng đèn sạc xoay 180 độ

Một số lưu ý khi bạn sử dụng Quạt sạc Honjianda HJD-FL 203.: Sạc lại pin sau khi sử dụng; Sạc đều đặn ít nhất 8 giờ mỗi tháng một lần khi không sử dụng trong hơn 3 tháng (nó sẽ kéo dài tuổi thọ của pin); Khi quạt đang chạy, không cho tay vào bên trong, không chèn gỗ, vật cứng sẽ làm hỏng cánh quạt. Khi cần vệ sinh, hãy nhẹ nhàng mở từng phần ra, dùng khăn mềm để lau. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud