Ống đồng máy lạnh là gì? Có chức năng gì? Mua ở đâu? | Dienmaygiadinh

Máy Lạnh 0 lượt xem

Máy lạnh. Ống đồng sẽ Giúp lưu thông khí từ điều hòa sang cục nóng và ngược lại.

Hiện nay trên thị trường ống đồng được sản xuất từ ​​nhiều nơi. Có loại sản xuất tại Việt Nam nhưng cũng có loại nhập khẩu từ các nước khác như Thái Lan, Heiling, Malaysia… Mỗi loại ống đồng sẽ mang những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau.

Ống đồng lạnh là gì?

2Chức năng của ống đồng lạnh

Như đã nói ở trên, ống đồng sẽ hoạt động Sự tuần hoàn của gas từ máy lạnh đến cục nóng và ngược lại. Vì vậy, cần lưu ý lựa chọn ống đồng để lắp điều hòa, vì nó sẽ Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm mát cũng như độ bền Của máy điều hòa không khí.

Chức năng của ống đồng lạnh

3Mua ống đồng ở đâu?

Vì ống đồng là bộ phận quan trọng, không thể thiếu khi lắp đặt máy lạnh nên mỗi hãng sản xuất máy lạnh đều có những yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiêu chuẩn của thiết bị này.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng điều hòa lâu dài và tiết kiệm gas, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường.

Mua ống đồng ở đâu?

Khi mua máy lạnh tại Điện máy XANH bạn được tặng ngay ống đồng (tối đa 5m) đảm bảo uy tín chất lượng.

4Tiêu chuẩn khi lắp đặt ống đồng

Để đảm bảo máy lạnh chạy ổn định, tiết kiệm điện và nâng cao tuổi thọ theo thời gian thì việc lắp đặt ống đồng cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG S09EN3 | Dienmaygiadinh

Ở đó Chiều dài của ống đồng tối thiểu là 3 mét và tối đa từ 15 đến 30 mét. Tùy từng loại máy lạnh. Nếu ống đồng quá ngắn, gas sẽ không về máy nén kịp thời gây tắc nghẽn, hư hỏng, còn nếu ống đồng quá dài sẽ làm điều hòa hoạt động chậm lại, gây lãng phí điện năng.

Tiêu chuẩn khi lắp đặt ống đồng

Xem thêm: Ống đồng tiêu chuẩn khi lắp đặt máy lạnh

Như vậy là Điện máy XANH đã giới thiệu xong cho bạn khái niệm và chức năng của máy lạnh ống đồng. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chọn, mua và lắp đặt điều hòa cho gia đình mình.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud