Nokia RM-1110 215 – Đen | Dienmaygiadinh

Nokia 0 lượt xem

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Nokia RM-1110 215 là một chiếc điện thoại có thiết kế truyền thống.Có kiểu dáng nhỏ nhắn thời trang phù hợp với cuộc sống năng động của giới trẻ.

Màn hình 2,4 inch

Màn hình 2,4 inch

Điện thoại này có màn hình 2,4 inch lớn hơn So với điện thoại thông thường, độ phân giải là 240 x 320 pixel, hiển thị 256000 màu, giúp người dùng duyệt web và nhắn tin SMS dễ dàng hơn.


SIM kép dễ sử dụng

SIM kép dễ sử dụng

Chức năng SIM kép rất hữu ích giúp bạn có thể sử dụng hai số điện thoại khác nhau trên cùng một thiết bị để liên lạc dễ dàng hơn, cũng như tiết kiệm chi phí và cước cuộc gọi từ các nhà mạng một cách hiệu quả mà không cần phải sử dụng hai số cùng một lúc.

Đầy đủ các tính năng

Đầy đủ các tính năng

Cung cấp các ứng dụng đơn giản như trình duyệt Opera Mini. Cùng với các phương tiện truyền thông xã hội như facebook, Twitter và MSN Weather. Thiết bị còn có đài FM và đèn pin. Đặc biệt, thiết bị này hỗ trợ 2 SIM online dễ dàng.


Máy ảnh 0,3mp

Máy ảnh 0,3mp

Nokia 215 được trang bị camera sau 0,3MP. Nhờ đó, bạn có thể chụp ảnh, quay phim cùng gia đình, bạn bè bất cứ lúc nào với hình ảnh đẹp và chất lượng chuẩn.

Xem Thêm  Nokia 6300 4G chính hãng | Giá rẻ, giao nhanh trong 1h | Dienmaygiadinh

Độ bền và sự ổn định

Độ bền và sự ổn định

Nokia 215 cho thời gian sử dụng lên đến 21 ngày, đàm thoại 20 giờ ở chế độ 2G. Nokia 215 cũng sẽ làm hài lòng bạn với thời lượng nghe nhạc ấn tượng lên đến 50 giờ.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud