Người năng động nhưng có nhiều va chạm trong cuộc sống | Dienmaygiadinh

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Số 7 trong thần số học thuộc nhóm người năng động nhất trong cuộc sống. Nhưng để thành công, họ thường phải “ăn gian” từ thực tế. Càng nhiều bài học, họ càng trưởng thành.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: 500K tiền trước

Đặc điểm của Số 7 thống trị

“Chuyên Hùng – Hậu Hôn” là cụm từ mà chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương dành cho số 7, hàm ý rằng người số 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học trong cuộc sống để trưởng thành và phát triển bản thân. Tuy nhiên, con số 7 đứng ngoài cuộc sẽ bị tổn thất và mất đi một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc.

Số 7 nằm ở giao điểm của Mũi tên thực tế và Mũi tên hành động, vì vậy người số 7 sẽ có trải nghiệm mà cuộc sống mang lại về mặt thể chất. Trải qua một quá trình học tập khó khăn với kinh nghiệm rút ra, họ sẽ truyền lại cho người khác bằng cách dạy hoặc chia sẻ.

Những người có tổng số ngày sinh là 16, 25, 34, 43 sẽ có số 7 nổi bật. Đặc điểm nổi bật của những người số 7 là khả năng học hỏi kinh nghiệm kinh tế cá nhân gần như không giới hạn. Họ sẽ tiếp thu những bài học thực tế hiệu quả hơn những bài học lý thuyết do người khác dạy. Bị “lừa” trong cuộc đời sẽ khiến họ có những triết lý sống sâu sắc hơn.

Xem Thêm  VS là gì? VS mang ý nghĩa gì và viết tắt của từ nào | Dienmaygiadinh

Các điểm cần sửa chữa

Theo Pitago School of Numerology số 7, đặc điểm duy nhất là thích học theo cách cá nhân. Họ không thích tuân theo các quy tắc do người khác đặt ra. Vì vậy, họ thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh kể trên: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. Vì vậy, những ai thuộc top 7 hãy nhớ để biết giá trị của những bài học thực tế để có thể hiểu và cân bằng cuộc sống của mình.

Mỗi cá nhân tự hiểu và thức tỉnh sau mỗi lần mất mát, nếu không biết mình đang trải qua sẽ tiếp tục nhận những bài học như thế nào. Chỉ cần họ thực sự hiểu cuộc sống này muốn tạo ra cho họ điều gì thì thử thách sẽ được giải quyết.

Theo Numerology, những người số 7 thích chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của họ với người khác, đồng thời họ cũng xác định nhu cầu của những người xung quanh. Nhưng ngược lại, họ phản ứng mạnh mẽ khi bị đặt trong khuôn khổ hoặc quy tắc do người khác đặt ra. Vì vậy, người số 7 lưu ý rằng nếu bạn không thể chấp nhận thì đừng ép người khác phải chấp nhận.

Sự phát triển

Điểm sáng của những người số 7 là năng lượng bẩm sinh đặc biệt giúp họ luôn tin tưởng vào bản thân. Chính sự tự tin sẽ giúp họ chịu đựng những trải nghiệm trong cuộc sống mà không hề sợ hãi. Họ hiểu rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do.

Xem Thêm  Xính lao có nghĩa là gì? Những ý nghĩa của từ Xính lao trong phim về nhà đi con | Dienmaygiadinh

Theo Quỳnh Hương, người thứ 7 không giỏi nhìn người, không có kiến ​​thức kinh doanh nên phải cẩn thận trong các hoạt động kinh doanh hay đầu tư. Để khắc phục khuyết điểm này, họ phải có tính kỷ luật cao hơn, nếu tính tự giác tốt, lắng nghe những lời khuyên hữu ích sẽ giúp họ phát triển trực giác và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Người thứ bảy thường là người học chậm. Điều này không có nghĩa là các em sẽ thua kém các bạn mà là các em có cách học và cách tiếp thu riêng. Nếu các bậc phụ huynh cảm thấy con học lớp 7 thì nên có cách giáo dục đúng mực, đừng vì thấy con học chậm mà đánh giá thấp trí thông minh của con mình. Họ cần một nền giáo dục khác và phù hợp hơn. Hãy để số 7 trải nghiệm và họ tự rút ra bài học.

Trường hợp có 7 số đứng đầu

Trường hợp nghiên cứu do chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, sinh ngày 23/12/1979 thực hiện. Người này có Số thống trị là 7, trong Biểu đồ sinh tiếp tục là 7. Chưa kể số 7 trong biểu đồ, ngày tháng năm sinh là độc lập, không liên kết với bất kỳ con số nào khác. Đây là dấu hiệu cho thấy người này sẽ bị tổn thương nhẹ ở một trong ba lĩnh vực sau: Đỉnh: Tình duyên, tiền tài và sự nghiệp.

Một trường hợp khác là một người sinh ngày 16/8/1999. Phân tích biểu đồ ngày sinh của người này có tới 3, 9 nghĩa là họ quá tham vọng, quá kỳ vọng vào những điều khó đạt được, tự đặt mình vào mục tiêu, khó đạt được. Cộng thêm Mũi tên nghi ngờ khiến người này dễ bị mất năng lượng tích cực. Vì vậy giải pháp của chuyên gia là bạn nên tạo 3 ảo bằng cách chọn cái gì đó để học hỏi và nghiên cứu thường xuyên để nâng cao nhận thức và đừng đặt ra yêu cầu quá cao cho bản thân nữa.

Xem Thêm  Máy in laser Brother đa chức năng DCP-L2520D | Dienmaygiadinh

Tóm lược

Cuộc đời của số 7 luôn đầy rẫy những mất mát, hy sinh mà họ sẽ rút ra được nhiều bài học cuộc sống. Họ có lòng tin và sự hiểu biết của con người. Người số 7 phù hợp với các hoạt động liên quan đến pháp luật hoặc giảng dạy.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: 500K tiền trước

Loạt bài báo về Numerology

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud