Một số điểm thay đổi mới | Dienmaygiadinh

Truyện 0 lượt xem

Bản vá lỗi Genshin Impact 2.1 ra mắt hồi đầu tháng hé lộ nhiều thông tin “lịch sử bí mật” về các nhân vật chính trong cốt truyện của game, cũng như chỉ ra hướng đi tiếp theo của các nhân vật chính trong hành trình game trên lục địa Teyvat.

Với bản cập nhật Genshin Impact 2.1, một chương truyện khác đã kết thúc và những tình tiết mới đã được tung ra để game thủ đón chờ bước tiếp theo trong hành trình mà miHoYo mong đợi sẽ kéo dài ít nhất 4 năm nữa. Game thủ biết được nguồn gốc của các nhân vật Scaramouche, điểm đến tiếp theo của các nhân vật trong The Traveller (Aether / Lumine) và vị thần tiếp theo mà họ sẽ gặp.

Hãy lưu ý rằng trong bài viết này c. Chúng tôi sẽ tiết lộ một số thông tin về dự án Genshin Impact 2.1Vì vậy, nếu bạn chưa hoàn thành đề cương của phiên bản này, hãy cân nhắc trước khi thực hiện. Nếu bạn chỉ quan tâm đến truyện “Chuyển giới” của Thao Thorn, vui lòng click vào mục tương ứng trong mục lục để tránh xuyên tạc!

Nguồn gốc của họ Scaramouche

Là một trong 11 người điều hành Fatui dưới sự lãnh đạo của Công chúa Tsaritsa (và Thần Băng) Scaramouche, Balladeer đã xuất hiện kể từ bản 1.1 của Genshin Impact và tự giới thiệu mình là “kẻ lang thang của Inazuma”. Với phiên bản 2.1, chúng ta được biết rằng Scaramouche là một hiện vật được tạo ra bởi Thần Sấm, phiên bản beta cho Raiden Shogun hiện tại, nhưng không bị phá hủy sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà được Thần Sấm giải phóng.

Tuy nhiên, có một số điều thú vị khác về Scaramouche mà bạn có thể chưa biết ngay cả khi đã chơi toàn bộ Genshin Impact 2.1. Tên thật của nhà điều hành nhí là Kunikuzushi hay Quốc Bang, nghĩa là “đất nước sụp đổ”. Với những gì đã được đề xuất ngày hôm nay, chúng ta có thể tin rằng Scaramouche là … người ít trung thành nhất với Tsaritsa trong lực lượng của Fatui, và thực sự không có thiện cảm giữa Scaramouche và “cộng sự viên” của anh ta.

Thực sự không có sự thỏa hiệp nào giữa Tsaritsa, Tartaglia (Childe) và Scaramouche, như bạn có thể thấy trong phiên bản hiện tại: mặc dù Scaramouche đã nằm trong tay Gnosis, nhưng anh ta đã không thông báo cho Signora về sự kết thúc của mình. Tổng giám đốc nằm trong tay Lôi Thần. Vì vậy, nếu trong một vài bản vá tiếp theo, chúng ta thấy Scaramouche phản bội Tsaritsa để giữ Gnosis ‘cho riêng mình, thì sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Điểm đến tiếp theo của hành khách

Có một số manh mối chỉ cho chúng ta về đất nước tiếp theo mà nhân vật chính và “đồ ăn dự trữ” Paimon sẽ đến, và bây giờ nó dường như đã chính thức được xác nhận. Đất nước tiếp theo mà chúng ta sẽ đến là Sumeru, xứ sở của thần cỏ. Rất có thể game thủ sẽ gặp lại Chouji trong nhiệm vụ “3000 dặm ngắm” phiên bản 2.0.

Sumeru là quốc gia thờ thần tri thức và cũng là thần cỏ ngày nay. Chúng tôi gọi vị thần này là Thao, không phải Moktan, vì đó là tên mà Mihoyo sử dụng trong tiếng Trung. Đặc biệt, sự ra mắt của Sumeru còn quan trọng hơn cả quốc gia mới. Đây là quốc gia đại diện cho hệ thống Thảo (Dendro), vì vậy ngày phát hành có thể có nghĩa là vật phẩm thứ bảy, tạm thời vắng mặt trong trò chơi, sẽ được phát hành. Điều này có nghĩa là một tập hợp các phản ứng nguyên tố hoàn toàn mới, bởi vì hệ thống diều giờ chỉ phản ứng khi nó tiếp xúc với lửa.

Hiện tại chúng ta đã có hai nhân vật Thảo có tầm nhìn trong game: Bạch Thuật (hay Bạch Trúc – Baizhu), chủ tiệm thuốc có con rắn tên là Trường Sinh. Nhân vật thứ hai là Dao Dao (Yaoyao), người được nhắc đến trong game với tư cách là em gái của Hướng Lăng (Tương Lăng) và trợ lý của Cam Vũ (Ganyu), nhưng vẫn chưa chính thức xuất hiện.

Nữ thần chuyển giới?

Sau khi Genshin Impact 2.1 ra mắt, đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh giới tính của Thảo Thần bởi trước đây, những người chơi cờ bạc tin rằng vị thần này là một người đàn ông thông qua các cuộc trò chuyện của Cam Vu (Ganyu). Trong một trong những nhiệm vụ của Ganyu, Thao Than được gọi là “anh ta” nhưng đột nhiên trong phiên bản hiện tại dòng chữ được đổi thành “cô ấy” và Yae Miko cũng đề cập đến nữ thần Sumeru Kusanali.

Vào ngày 3 tháng 9 năm 2021, miHoYo đã đưa ra kết luận cuối cùng về vị thần này bằng cách thông báo rằng họ đã thay đổi các đại từ nam bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha của các vị thần Indonesia, Bồ Đào Nha, Nga, Thái Lan thành nữ. Điều này khiến nhiều game thủ cho rằng miHoYo đã nhìn thấy thành công thu nhập của Lôi Thần Raiden Shogun và quyết định vung tiền khi đưa Thảo Thần sang Thái Lan chuyển giới.

Tuy nhiên, điều đó hơi bất công cho miHoYo. Tất nhiên, biểu ngữ của Thần Sấm Raiden Shogun là biểu ngữ thành công nhất của Genshin Impact về mặt doanh thu, nhưng đây không phải là lý do mà Thaothan là phụ nữ. Phiên bản tiếng Trung của dòng chữ Ganyu chỉ sử dụng từ Thao Zhi Shen (hình bên dưới), không phân biệt giới tính của các nhân vật, và việc Thảo Shen được gọi là đàn ông hầu hết chỉ là một bản dịch nghệ thuật.

Cũng cần đề cập đến một khả năng khác: Kusanali khó có thể là thần cỏ dại. Hiện tại trong game Trung Quốc Kusanali là “Tiểu Cửu Thảo Vương” 王 吉祥 草 王, nhưng nữ thần này cũng là “Hoa Thần” Thảo 神 trong khi Thảo Thần là 草 草. Hơn nữa, Yae Miko không gọi Kusanali là thần cỏ dại, chỉ biết rằng người Sumeru thờ vị thần này trong các nghi lễ của họ.

Trong phiên bản Trung Quốc của Genshin Impact, cả Archon (bảy vị thần của bảy nguyên tố, nước, lửa, băng, sét, gió, nụ cười) và thần (thần bụi, thần muối, thần gỗ) đều được sử dụng. Cũng từ đó .. Hiện tại ở Inazuma chúng ta cũng có rất nhiều người thờ Orobashi, nhưng vị thần rắn này không phải là Archon như Thần Sấm Baal.

Điều này dẫn đến sự hoang mang và khó hiểu trong cộng đồng người hâm mộ Genshin Impact về vai trò thực sự của nhân vật này. Vì vậy chúng ta cần xem hoàng tử bé Kusanaly có thực sự là vị thần dưới lưỡi kiếm hay vị thần hiện tại hay không? Nếu bạn cũng quan tâm đến trò chơi đa nền tảng thú vị này (PC, Game Console, Điện thoại) thì hãy truy cập vào bài viết trước của chúng tôi.

Xem Thêm  [Điểm Danh] TOP 10 Sách Nuôi Dạy Con Hay Nhất Mọi Thời Đại | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud