06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẹo hay 3 cách xem pass wifi trên Android | Dienmaygiadinh

Cách xem mật khẩu wifi trên Android để chia sẻ với bạn bè khi quên mật khẩu đã truy cập trước đó? Hành động tưởng chừng như “bất ngờ” này sẽ có giải pháp với 3 cách để xem mật khẩu Wi-Fi Đã lưu Trong bài viết dưới đây.

Cách xem mật khẩu wifi trên Android bằng thiết bị chưa root

Đối với các thiết bị Android chưa root hay nói cách khác là thiết bị của bạn không có quyền quản trị cao nhất đối với thư mục gốc thì chỉ có một cách duy nhất là thực hiện. Xem mật khẩu wifi trên Android Sử dụng Trình quản lý tệp là một trình quản lý tệp miễn phí hoàn chỉnh hoạt động với hầu hết các thiết bị Android và cấp cho người dùng quyền truy cập vào các thư mục hệ thống.

Bước 1: Đầu tiên vào CH Play và tải ES File Explorer File Manager xuống

Bước 2: Bạn tiếp tục cài đặt phần mềm này sau đó vào thư mục / data / misc / wifi

Bước 3: Bạn truy cập vào tập tin wpa_supplicant.conf sẽ chứa nội dung tên và mật khẩu điểm phát wifi đã lưu. Bạn có thể tiếp tục sao lưu tập tin này để nhắn tin hoặc chụp ảnh màn hình trong trường hợp cần sử dụng trên thiết bị mới hoặc chia sẻ với bạn bè …

Bước 4: Vị trí được khoanh tròn là tên và mật khẩu wifi được lưu trên thiết bị Android của bạn.

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi Redmi Note 9 Pro | Dienmaygiadinh

Hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên Android cho thiết bị đã root

Nếu thiết bị của bạn đã có đặc quyền Root, nghĩa là bạn có thể vào sâu hệ thống, có một số cách để xem mật khẩu wifi được lưu trên thiết bị. Trong chương trình Xem mật khẩu wifi trên Android Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách liệt kê tất cả mật khẩu được lưu trữ trong đời thiết bị từ khi đặt lại Từ nhà sản xuất.

Ngoài cách xem pass wifi trên Android, nếu bạn muốn phát wifi trên điện thoại cho bạn bè, người thân của mình thì hãy tham khảo ngay cách phát wifi trên Android chỉ trong 10 giây đơn giản, hiệu quả.

Để có thể xem mật khẩu wifi trên Android, bạn hãy tải Wifi Password Recovery trên CH Play.

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn cần cấp quyền quản trị để cho phép phần mềm truy cập vào hệ thống bằng cách nhấp vào nút Trợ giúp trong hộp thoại vừa xuất hiện.

WiFi Key Recovery sẽ tự động hiển thị tên và mật khẩu Wi-Fi tương ứng bên dưới. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm ở trên cùng

Khi bạn chạm vào bất kỳ mạng nào, bạn có thể sao chép mật khẩu (Sao chép mật khẩuTất cả các bản sao (Sao chép tất cả.) Và chia sẻ mật khẩu Wi-Fi qua Mã QR (Hiển thị mã QR)

Vậy xem mật khẩu wifi trên Android không khó như bạn nghĩ phải không? Điều ước Xem mật khẩu wifi trên Android Thành công với cách mà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Xem Thêm  Cách tải ứng dụng iQiyi và đăng ký tài khoản trên điện thoại | Dienmaygiadinh