17/08/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 | Dienmaygiadinh


Giới thiệu: Kangaroo KG326 – 900W. Máy sấy quần áo

Thiết kế nhỏ gọn

Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 có cấu tạo nhỏ gọn, dễ vận chuyển với thiết kế khung hình chữ nhật gọn gàng, dễ dàng lắp đặt và tháo lắp, dễ dàng di chuyển.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Máy sấy quần áo Kangaroo được ứng dụng công nghệ hiện đại, là phương pháp sấy khô hiện đại, không làm quần áo bị nhăn, bạc, bạc màu.

Tiết kiệm thời gian và năng lượngg

Kangaroo KG326 Với công suất sấy lên đến 10kg / 1 lần sấy và khả năng làm nóng nhanh, máy sấy quần áo có thể sấy được nhiều quần áo chỉ trong vòng 1 đến 3 giờ, giúp tiết kiệm điện năng và dành nhiều thời gian hơn cho các công việc gia đình khác. .

Đảm bảo sức khỏe và an toàn

Nếu phơi quần áo bên ngoài sẽ dễ khiến bụi bẩn lây nhiễm cho gia đình. Với sự giúp đỡ của KG326, Quần áo của gia đình bạn sẽ luôn sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Đặc biệt, máy còn có hệ thống ngắt tự động, tỏa nhiệt đa chiều chống rò rỉ điện, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Xem Thêm  Top 5 Máy massage lưng loại nào tốt, hiện đại nên mua nhất | Dienmaygiadinh

Đa chức năng

Sản phẩm này còn có chức năng sưởi ấm phòng giúp bạn sưởi ấm căn phòng trong ngày lạnh giá thay cho bếp nướng than hoa truyền thống, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Ngoài ra còn có tủ đựng quần áo tiện lợi giúp cất giữ và bảo quản quần áo của bạn.