MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN | Dienmaygiadinh

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Thiết bị khử trùng bằng điện Là một trong những công cụ an toàn và hiệu quả nhất cho ngành nông nghiệp hiện nay. Ngoài ra, nó còn giúp bà con giảm bớt sức lao động chân tay và tăng hiệu quả công việc khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu truyền thống.


I. Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện tại TTTM Hải Minh


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Thiết bị khử trùng Nhưng chủ yếu bằng thủ công hoặc sử dụng xăng để chạy động cơ. Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ ngày nay Hải Minh mong muốn cung cấp cho bạn những thiết bị ngày càng tinh vi hơn. Thiết bị khử trùng bằng điện. Ngoài dùng để phun thuốc trừ sâu, máy còn có thể dùng trong chăn nuôi, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh.


II. Tính năng của Máy phun điện


Với Thiết bị khử trùng bằng điện Sử dụng một nguồn năng lượng pin để hoạt động. Pin kéo dài khoảng 6 giờ. Với thời gian này, mọi người có thể bắn tối đa 30 chai. Để có thể sạc đầy pin, bạn thường mất khoảng 0,3kw đến 0,5kw để sạc trong 8 giờ. Chiếc máy phun thuốc trừ sâu bằng điện này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân.


Ngoài ra, máy được trang bị bộ truyền áp suất tự động nên khi dừng phun, máy sẽ tự động dừng hoặc có thể tạm dừng để thay đổi hướng phun. Hoặc khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ xịt của mình nhanh hay chậm, liều lượng có thể nhiều hơn hoặc ít hơn.

Xem Thêm  Đồng hồ Huawei Watch Fit | Dienmaygiadinh


Bạn có thể tham khảo một số danh mục. Thiết bị khử trùng bằng điện Bán chạy nhất tại Hai Minh Shopping Mall.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud