Mạng di động ảo Itelecom ra mắt tại VN, gói cước siêu rẻ | Dienmaygiadinh

Internet 0 lượt xem

Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương chính thức khai trương mạng di động thứ sáu tại Việt Nam với đầu số 087, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ viễn thông chất lượng, ổn định và giá cả phải chăng.

Cùng với đó, với đầu số 087, Indochina Telecom đã chính thức trở thành nhà mạng thứ 6 sau Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và G-tel gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam. Tuy nhiên, khác với các nhà mạng khác, ITElecom là nhà mạng MVNO (Mobile Virtual Network Operator) nguyên mẫu đầu tiên ở nước ta.

Điều đó có nghĩa là ITElecom sẽ tận dụng khả năng của các nhà mạng hợp tác để tạo ra các dịch vụ tiện lợi với giá cả phải chăng nhất. Lần đầu tiên ITElecom cho biết họ sẽ sử dụng chung hạ tầng với Vinaphone và có thể mở rộng với các nhà mạng khác trong tương lai.

Nhân dịp ra mắt này, Indochina Telecom công bố gói MAY dành riêng cho công nhân. Đặc biệt với 77.000đ / tháng, khách hàng sẽ nhận được:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi internet đến ITElecom và VinaPhone trong vòng chưa đầy 20 phút.
  • 30 phút gọi ngoại tuyến miễn phí
  • 60 SMS miễn phí
  • Miễn phí 3GB dữ liệu sử dụng mỗi ngày (tương đương 90GB / tháng)

Hiện tại, ngoài các dịch vụ trên, Indochina Telecom sẵn sàng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: nhạc chờ, chặn cuộc gọi, SIP Trunking …

Xem Thêm  Jonathan galindo là ai? Kẻ nguy hiểm gây sốt cộng đồng mạng có gì nguy hiểm | Dienmaygiadinh

Hiện nay, để giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về các chương trình khuyến mãi khủng, CellphoneS đã thành lập một nhóm Facebook chính thức mang tên “Nhóm điện thoại di độngTại đây các quảng cáo sẽ luôn được admin cập nhật liên tục.

Ngoài ra, nhóm sẽ là nơi để mọi người cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Tham gia nhóm theo liên kết: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud