Màn hình Dell U2520D 25.0Inch 2K UltraSharp IPS 1*HDMI, 2*DP, 1*USB_C, 2*USB | Dienmaygiadinh

USB 0 lượt xem

Giới thiệu: Màn hình IPS Dell U2520D 25.0Inch 2K UltraSharp 1 * HDMI, 2 * DP, 1 * USB_C, 2 * USB

Đánh giá sản phẩm Màn hình Dell U2520D (25 inch / 2K / IPS / 60Hz / 5ms / 350 nits / HDMI + DP + USB-C)

Màu sắc đặc biệt
Màu sắc đặc biệt: Độ phủ màu rộng với 95% DCI-P3 – Bao phủ không gian màu nhiều hơn khoảng 25% so với sRGB – Cho màu sắc trung thực. Màn hình cũng cung cấp độ phủ màu 99% sRGB và 99% Rec 709. Độ sâu màu vượt trội: Độ sáng cao nhất và độ tương phản 1000: 1, hình ảnh hiển thị với màu sắc trung thực. VESA DisplayHDR ™ 400 đã được chứng nhận. Độ chính xác màu sắc: Màn hình Dell U2520D được hiệu chỉnh ở 99% sRGB với độ rõ nét Delta-E. Hiệu ứng tác động: Xem chi tiết với độ phân giải QHD (2560) X 1440) với mật độ điểm ảnh cao 117,5 ppi.


Nguồn USB-C
Kết nối USB-C: Nhận lên đến 90W (phân phối điện tối đa) qua USB-C, vì vậy bạn có thể sạc máy tính xách tay của mình và tận hưởng năng suất không bị gián đoạn. Ngoài ra, tăng tốc thời gian bạn cần lấy từ bàn làm việc bằng một dây cáp, dữ liệu và video trực tiếp cùng một lúc.
Hoàn thành công việc nhanh hơn: Cổng Quick Access dễ cài đặt cho phép bạn dễ dàng sạc và kết nối nhiều thiết bị.
Cải tiến trình quản lý
Năng suất ở mọi cấp độ: Chức năng dễ cấu hình của Dell Display Manager (DDM) cho phép bạn xếp chồng và xem các ứng dụng của mình song song trên một hoặc nhiều màn hình được kết nối để hoàn thành nhiều tác vụ một cách hiệu quả. Và với các cải tiến DDM, bạn sẽ có nhiều bố cục hơn.
Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng khôi phục tự động ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi ứng dụng, ngay cả khi bạn không rút phích cắm.
Mẹo tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình các điều khiển hiển thị để bạn có thể làm việc nhanh hơn.
Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát và định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một cài đặt.Hỗ trợ tăng năng suất
Thêm không gian làm việc: Tận dụng tối đa không gian bàn làm việc hạn chế của bạn với không gian nhỏ này.
Thiết kế InfinityEdge: Hoạt động với khả năng xem liền mạch trên nhiều màn hình với thiết kế gần như cạnh này. Và khi sử dụng thiết lập màn hình kép của Dell, bạn có thể tăng năng suất lên đến 21%. Tôi
Linh hoạt cho sự thoải mái cả ngày: Với khả năng nghiêng, xoay, xoay và điều chỉnh độ cao của màn hình phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể ở yên tại chỗ cả ngày.

Xem Thêm  USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 128GB | Dienmaygiadinh
Các tùy chọn kết nối
Cổng & Ổ cắm: 1. Đầu nối nguồn | 2. Lỗ khóa bảo mật | 3. HDMI | 4. DisplayPort (trong) | 5. Chức năng khóa đứng | 6. Cổng USB-C | 7. DisplayPort (Thoát) | 8. Audio Stream | 9. Cổng hạ lưu USB (2) | 10. Cổng hạ lưu USB có sạc | 11. Cáp: 1. Cáp nguồn | 2. Cáp DisplayPort (DP sang DP) | 3. Cáp USB-C (C to C) | Cáp 4.USB-C (C đến A)


Bảo vệ môi trương
Tiêu chuẩn môi trường: Những màn hình này đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn môi trường mới nhất.
Bao bì thân thiện với môi trường: Để giảm tác động đến môi trường, chúng tôi khuyến khích việc xử lý bao bì có trách nhiệm thông qua tái chế. Ngoài ra, màn hình được vận chuyển trong bao bì không steroid.
Tiết kiệm pin: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không được sử dụng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.
Nhựa tái chế: Chúng tôi giảm tác động đến môi trường của mình với hơn 75% màn hình đã chọn của chúng tôi, với ít nhất 25% nhựa tái chế sau người tiêu dùng thông qua phần mềm khép kín của Dell.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud