Màn Hình Asus ProArt 27 Inch PA278QV Giá Tốt | Dienmaygiadinh

Asus 0 lượt xem

Thiết kế màn hình hiện đại, thoải mái cho nơi làm việc

Màn hình Asus ProArt PA278QV 27 inch có thiết kế đẹp mắt phục vụ cho mọi thứ từ chơi game đến đồ họa. Đặc biệt, Với kích thước màn hình lớn, nhiều góc xoay, cùng với độ đáp ứng tốt cho thiết kế mạnh mẽ chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm làm việc của bạn trở nên thú vị và thoải mái hơn.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Thiết kế màn hình hiện đại thoải mái cho nơi làm việc

Màu sắc trung thực, rõ ràng, hỗ trợ công việc đồ họa

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV Cung cấp hình ảnh trung thực và rõ ràng với tiêu chuẩn công nghiệp 100% sRGB và 100% Rec. 709 gam màu cung cấp khả năng tái tạo hình ảnh phong phú, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được tái tạo sắc nét, rực rỡ. Đảm bảo mọi chi tiết trong ảnh của bạn đều rõ ràng và sống động như thật.

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - hỗ trợ đồ họa màu sắc sống động như thật

Đảm bảo đúng màu.

Màn hình ASUS ProArtCalman đã xác minh, hiệu chuẩn và chứng nhận trước có thể giúp ích cho bạn. Đảm bảo độ chính xác màu sắc hàng đầu. Mỗi màn hình ProArt đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của ASUS để đảm bảo độ tương phản mượt mà.
Xem Thêm  Máy tính All In One (HP, Asus, Dell) | Dienmaygiadinh

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Đảm bảo màu sắc chính xác.Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Tùy chỉnh

Nhanh chóng điều chỉnh không gian màu

Bảng màu Asus ProArt Được trang bị chức năng cài đặt trước ProArt, cung cấp một số chế độ để hiệu chỉnh màu sắc nhanh chóng. Cho dù bạn đang chỉnh sửa video, chỉnh sửa màu sắc hoặc sắp xếp ảnh, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó theo nhu cầu của mình.

Màu sắc trung thực cao.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV Đạt được ∆E <2 là bạn có thể tái tạo chính xác hình ảnh của mình trên màn hình, cho phép bạn có được hình ảnh chính xác về công việc đã hoàn thành của mình.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - màu sắc trung thực cao.  Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Bảng điều khiển IPS nâng cao

Bảng điều khiển IPS hiện đại

Màn hình Asus được trang bị tấm nền IPS hiện đại với độ phân giải Full HD 1920×1080 px cho hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực.

Cổng hỗn hợp

Màn hình Có khả năng xoay màn hình 90 độ với độ nghiêng từ 5 đến 35 độ, người dùng có thể dễ dàng thay đổi mọi góc độ cho phù hợp với vị trí làm việc của mình mà không cần phải ngồi trực tiếp với màn hình.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Các cổng khác

Top 3 màn hình máy tính tốt nhất đáp ứng nhu cầu tốt nhất với giá dưới 4 triệu đồng

Tổng thể Hệ thống máy tính để bàn nếu CPU được coi là bộ xử lý của máy tính.Sau đó, màn hình Mang đến cho bạn trải nghiệm về hình ảnh bàn chân, Truyền tải thông tin Một cách đầy đủ nhất.. Nếu bạn có nhu cầu Mua màn hình Giá cả hợp lý cho cả giải trí và làm việc thì bên dưới Là 3 màn hình máy tính đẹp đáp ứng tốt nhất với mức giá dưới 4 triệu.

Để mua được màn hình Asus ProArt 24 inch chính hãng cùng nhiều ưu đãi, hãy truy cập ngay website Nguyễn Kim!

Xem thêm: 3 màn hình máy tính tốt nhất đáp ứng nhu cầu tốt nhất với giá chưa đến 4 triệu đồng

Xem thêm các chức năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud