Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Dienmaygiadinh

Sony 0 lượt xem

Sony Xperia 5 II là phiên bản rút gọn của Xperia 1 II nhưng tốt hơn.

Tại một sự kiện trực tuyến vừa diễn ra vào chiều nay, Sony đã chính thức trình làng chiếc Xperia 5 Mark II mới, phiên bản “thu gọn” của chiếc Xperia 1 Mark II, đồng thời là bản cập nhật mạnh mẽ cho thế hệ đầu tiên cũng bắt đầu từ năm ngoái. Xperia 5 II mang đến một số cập nhật đáng chú ý, đặc biệt là về màn hình, camera và bộ vi xử lý.

Thiết kế của Xperia 5 II vẫn là ngôn ngữ thiết kế quen thuộc đã xuất hiện trên dòng Xperia trong nhiều năm. Máy có kiểu dáng vuông vắn với mặt sau được hoàn thiện từ khung kính bằng thép cao cấp và chắc chắn. Dù là phiên bản rút gọn của Xperia 1 II nhưng Xperia 5 II vẫn giữ được những yếu tố cần thiết chứ không giảm mạnh như các nhà sản xuất khác vẫn làm với các sản phẩm cấp thấp hơn.

Xperia 5 II trông giống như một phiên bản hạ cấp của Xperia 1 II. Các chi tiết thiết kế của cả hai máy đều rất giống nhau về vị trí đặt camera, các nút bấm và tỉ lệ màn hình. Theo màn hình hiển thị, Xperia 5 II được trang bị màn hình 6,1 inch nhỏ hơn với độ phân giải AMOLED Full HD +, tỷ lệ khung hình 21: 9, tiêu chuẩn Cinematic và tốc độ làm tươi 120Hz. Trong Xperia 5 II, người dùng sẽ phải hoán đổi màn hình 4K 60Hz để có tốc độ làm mới cao hơn. Điều này đặc biệt có thể chấp nhận được đối với những game thủ thích trải nghiệm mượt mà.

Xem Thêm  Trên tay Sony Xperia L3 vừa ra mắt tại MWC 2019 | Dienmaygiadinh

Camera của Xperia 5 II cũng không cắt giảm nhiều so với người anh em của nó. Máy vẫn có ba camera chính 12MP gồm một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng và một camera tele tương tự như trên Xperia 1 II. Về chất lượng camera của máy.

Sony cũng cho biết Xperia 5 II là điện thoại thông minh đầu tiên có tính năng quay chuyển động chậm 120FPS ở độ phân giải 4K và hỗ trợ HDR. Ngoài ra, máy còn có khả năng lấy nét cực nhanh, lấy nét động vật và con người, quay ở tốc độ 20 FPS.

Về hiệu năng, Xperia 5 II được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8GB, ROM 128GB / 256GB, pin 4000mAh có thể cấp nguồn trực tiếp từ cáp sạc. Năm nay, Xperia 5 II tập trung vào khả năng chơi game khi Sony lần đầu tiên trang bị cho sản phẩm của mình một chế độ chơi game riêng biệt.

Về giá bán, Xperia 5 II có giá 949 USD, tương đương khoảng 22 triệu đồng. Máy sẽ được bán ra tại một số thị trường vào ngày 29/9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud