Mainboard Asus Prime A320M K – GIÁ RẺ | Dienmaygiadinh

Asus 0 lượt xem

Là một phần của dòng sản phẩm được phát triển từ năm 1989, bo mạch chủ Asus Prime A320M-K thừa hưởng công nghệ hiện đại để hỗ trợ khả năng truy cập, hiệu suất và độ ổn định cho PC của bạn. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho những người đam mê eSports.

Asus Prime A320M-K 1

Khả năng tương thích đa dạng và các ứng dụng linh hoạt.

Với tư duy thiết kế sản phẩm độc đáo và mong muốn tạo ra những sản phẩm có thể sử dụng được, Asus đã chế tạo bo mạch chủ Prime A320M-K và tập trung vào khả năng tích hợp linh hoạt với các thành phần khác. Sản phẩm này được chứng nhận tương thích với hơn 1.000 thiết bị khác nhau, bao gồm CPU, mô-đun bộ nhớ, card đồ họa.

Khả năng tương thích đa dạng và các ứng dụng linh hoạt 1

Khe cắm SafeSlot ngăn ngừa thiệt hại

Bo mạch chủ Prime A320M-K được trang bị khe cắm PCIe được sản xuất theo công nghệ của Asus. Nhờ thiết kế chắc chắn và sử dụng các móc đặc biệt để neo trực tiếp vào bảng, Lõi SafeSlot sẽ giữ kim chắc hơn 1,6 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn khác trên thị trường.

Xem Thêm  Asus K550VX-XX142D khuyến mại lớn | Dienmaygiadinh

1. Khe cắm SafeSlot ngăn ngừa thiệt hại

Thiết kế bảo vệ lỗi thời

Công nghệ thiết kế vi mạch do Asus phát triển với một bộ điều chỉnh điện áp duy nhất giúp bảo vệ chip hệ thống, các cổng kết nối và bộ giải mã âm thanh khỏi những sự cố không lường trước được khi điện áp tăng cao bất thường hoặc các trường hợp liên quan đến nguồn điện không ổn định có thể dẫn đến mất điện. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

1. Thiết kế bảo vệ quá dòng

Đảm bảo hiệu suất tốt, hỗ trợ DDR4

Asus Prime A320M-K sẽ giúp bạn tối ưu hóa thiết bị của mình với khả năng tương thích DDR4. Hỗ trợ tần số bộ nhớ ở mức tối đa 3.200MHz sẽ là đảm bảo tốt nhất để người dùng có được trải nghiệm như mong muốn. Ngoài ra, Asus cũng làm việc với một số nhà cung cấp bộ nhớ DDR4 để đảm bảo rằng bo mạch chủ của các nhà sản xuất hoàn toàn tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm trên thị trường.

Đảm bảo hiệu suất tốt, hỗ trợ DDR4 1

Quản lý quạt CPU dễ dàng thông qua Fan Xpert

Để đạt được hiệu suất mát mẻ và hạn chế tiếng ồn khi máy tính đang chạy, Asus cung cấp phần mềm Fan Xpert độc quyền cho bo mạch chủ Prime A320M-K. Một trong những tính năng phổ biến nhất của Fan Xpert là chế độ điều chỉnh tự động, có thể quét và phát hiện tất cả các đặc điểm của quạt chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Xem Thêm  Asus Zenfone 2 chính hãng | Dienmaygiadinh

Quản lý quạt CPU dễ dàng thông qua Fan Xpert 1

Âm thanh tốt hơn với chức năng trên bo mạch

Với sự nâng cấp đúng đắn từ cấu trúc bo mạch chủ Prime A320M-K tạo điều kiện cho người dùng có được chất lượng âm thanh tốt nhất khi gặp phải. Sản phẩm này sử dụng loa chất lượng cao do Nhật Bản sản xuất để mang đến âm thanh ấm áp tự nhiên và lớp PCB cố gắng đảm bảo cả hai kênh âm thanh đều mang lại chất lượng đồng nhất. Ngoài ra, khả năng cách ly âm thanh tốt sẽ giúp đảm bảo khả năng tách analog / kỹ thuật số phù hợp, giảm nhiễu.

Thêm âm thanh nhờ 1. Chức năng trên bo mạch

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud