Lý do IDM bị lỗi fake serial và cách fix lỗi nhanh gọn | Dienmaygiadinh

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nguyên nhân do đâu mà IDM bị làm giả Serial?

Trong quá trình sử dụng plugin tải xuống – Internet Download Manager, người dùng gặp phải thông báo: Internet Download Manager bị đăng ký với số sê-ri giả hoặc số sê-ri bị chặn. IDM sắp ra mắt … Dịch sang tiếng Việt: Trình quản lý tải xuống Internet được đăng ký bằng khóa giả hoặc khóa. Lỗi này thường xuất hiện chủ yếu do các trường hợp liên quan đến vấn đề bản quyền.

Mặc dù lỗi này chỉ hiện thông báo cửa sổ và cho phép người dùng tắt nó đi bằng một cú nhấp chuột nhưng đôi khi nó có thể gây khó chịu khi thưởng thức một bộ phim hay hoặc tập trung trong công việc. Hướng dẫn sửa lỗi idm serm giả mạo dưới đây sẽ giúp bạn tắt thông báo khó chịu này. Mời các bạn theo dõi.

Tại sao idm nhận được một serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình ảnh cửa sổ thông báo lỗi idm Fake Serial trên PC

Cách sửa lỗi IDM với số sê-ri giả

Có nhiều cách để sửa lỗi giả mạo idm serial như tắt thông báo, chỉnh sửa tệp máy chủ, thay đổi sổ đăng ký, mua bản quyền phần mềm chính thức từ nhà phát triển. Trong số các phương pháp trên, tắt thông báo là cách tốt nhất và dễ thực hiện nhất. Trong bài này, FPT Shop sẽ giúp bạn vô hiệu hóa thông báo giả mạo serial idm bằng cách thay thế file IDMGrHlp.exe trong thư mục cài đặt. Mời các bạn theo dõi.

Xem Thêm  Vợt muỗi thông minh 3 in 1 Sunhouse SHE-Pro11.W | Dienmaygiadinh

Bước 1: Để khắc phục lỗi idm với số sê-ri giả, trước tiên hãy tải tệp IDMGrHlp.exe từ liên kết sau: https://drive.google.com/open?id=0B3kqKlfb3JQubGRuNi1qdTVsb2c rồi tải tệp đã tải xuống

Lưu ý: Không cần phải tắt phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa.

Tại sao idm nhận được một serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình ảnh về cách sửa lỗi idm serm giả mạo: Giải nén tệp

Bước 2: Để sửa idm với lỗi số sê-ri giả, người dùng phải vô hiệu hóa IDM, chạy ẩn dưới thanh tác vụ.

Nhấp chuột phải vào mũi tên để tạo danh sách các ứng dụng ẩn dưới thanh tác vụ, sau đó tìm kiếm Internet Download Manager, nhấp chuột phải và chọn Exit (nếu có).

Tại sao idm nhận được một serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi giả mạo idm serial.

Bước 3: Sao chép tệp IDMGrHlp.exe được trích dẫn ở trên Tìm thư mục nơi Trình quản lý tải xuống Internet được cài đặt trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Thông thường, các máy tính chạy trên nền tảng 64-bit, danh sách cài đặt Internet Download Manager thường nằm tại: C: Program Files (x86) Internet Download Manager. Ngược lại, đối với máy tính chạy Windows 32-bit, danh sách cài đặt Internet Download Manager thường có tại: C: Program Files Internet Download Manager

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra máy tính 32 bit hay 64 bit

Tại sao idm nhận được một serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn cách sửa lỗi idm serial number: Vào thư mục cài đặt

Bước 4: Nhấp chuột phải và chọn Dán hoặc nhấn Ctrl + V để dán tệp đã sao chép vào thư mục bạn vừa truy cập và xác nhận để thay thế tệp. Ngoài ra, người dùng chỉ định tất cả các thông tin liên quan đến các thay đổi thư mục hệ thống tệp nếu hệ điều hành đưa ra thông báo.

Xem Thêm  Top 10 dung dịch vệ sinh phụ nữ chữa viêm an toàn và chất lượng 2022 | Dienmaygiadinh

Tại sao idm nhận được một serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi idm bị lỗi số sê-ri giả.

Như vậy là các bạn vừa xem hướng dẫn về nguyên nhân gây ra fake idm serial number và cách khắc phục lỗi fake idm serial number. Hãy theo dõi trang tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi mất màn hình desktop trên Windows 10 và khôi phục biểu tượng màn hình trên Start menu

Minh Hieu

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud