Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | Dienmaygiadinh

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục. Không thể tìm thấy bạn bè tại đây trên Zalo.Lỗi này không phải do phần mềm mà do thiết bị bạn đang sử dụng.

“Tìm xung quanh” là một tính năng khá thú vị của Zalo khi cho người dùng biết ai đang chia sẻ ứng dụng Zalo ở gần vị trí của họ, nơi họ có thể kết bạn với nhau … có lẽ đây là sự khởi đầu của một tình bạn nào đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường phàn nàn rằng họ gặp phải sự cố không tìm được bạn bè xung quanh Zalo và cho rằng chương trình có vấn đề, lỗi. Nhưng đây không hẳn là lỗi do Zalo gây ra.

Nguyên nhân lỗi Không tìm được bạn bè xung quanh Zalo?

Lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo đây phần lớn là do thiết bị của người dùng. Để sử dụng chức năng Surround Look, điều cần thiết là thiết bị của người dùng phải được tích hợp tính năng định vị GPS để ứng dụng có thể biết chính xác vị trí của người dùng, từ đó cung cấp danh sách vị trí của người dùng xung quanh đây. . Trong khi đó, khi sử dụng tính năng tìm kiếm xung quanh trên Zalo, người dùng cũng cần kích hoạt tính năng định vị GPS.

Lỗi không tìm được bạn bè xung quanh trên Zalo có thể do máy không tích hợp GPS.

Tuy nhiên, một số người dùng lại quên bật định vị GPS nên gây ra lỗi tìm kiếm bạn bè xung quanh Zalo do ứng dụng không thể biết chính xác vị trí của người dùng. Ngoài việc quên bật chức năng định vị GPS trên một số thiết bị không được trang bị chức năng GPS cũng sẽ không thể sử dụng chức năng tìm kiếm xung quanh, đây là một trong những nguyên nhân khiến lỗi không xuất hiện xung quanh. Zalo đây.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày với 10.000 đồng | Dienmaygiadinh

Cách khắc phục lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo

Để sửa lỗi không tìm thấy bạn bè tại đây trên Zalo, người dùng chỉ cần bật chế độ định vị GPS trước khi sử dụng tính năng “Tìm quanh đây” để giúp ứng dụng biết chính xác vị trí và hiển thị danh sách người dùng ở gần vị trí của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo thiết bị của mình luôn có kết nối internet ổn định, vì không có internet cũng gây ra lỗi không vào được Zalo.

Dưới đây là cách tìm bạn bè xung quanh Zalo mà bạn có thể tham khảo. Đầu tiên, hãy bật tính năng định vị GPS trên thiết bị của bạn nếu thiết bị của bạn được trang bị tính năng này. Đồng thời đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với internet.

Sau đó khởi động Zalo, chọn “Thêm” ở góc dưới bên phải và vào chức năng “Tìm kiếm quanh đây”.

Chọn để tìm kiếm xung quanh đây.

Để sử dụng chức năng “Tìm xung quanh”, bạn cần nhập ảnh hồ sơ, giới tính, ngày sinh và Tên người dùng của mình.

Nhập tên người sử dụng.

Ở phần Tên người dùng bạn sẽ tiến hành tạo Tên người dùng cho tài khoản Zalo của mình. Xin lưu ý rằng Tên người dùng chỉ có thể được tạo một lần và không thể thay đổi sau khi đã tạo thành công.

Mỗi tên người dùng chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi.

Nhấp vào nút Cập nhật.

Nhấp vào nút Cập nhật.

Lúc này, danh sách những người đang sử dụng Zalo ở gần bạn sẽ được hiển thị với tên, tuổi và khoảng cách của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc giới tính và độ tuổi của người được hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa.

Xem Thêm  Top game kiếm hiệp moblie hay nhất năm 2021 | Dienmaygiadinh

Danh sách những người đang sử dụng Zalo xung quanh bạn.

Giao diện lọc bạn bè theo độ tuổi:

Bạn có thể lọc bạn bè của mình theo độ tuổi bạn muốn.

Vì vậy, bài viết tổng hợp nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm thấy bạn bè xung quanh Zalo. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt Win 7

Nguyên Nguyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud