Lò vi sóng 20L có nướng Bluestone MOB-7716 | Dienmaygiadinh

Lò Vi sóng 0 lượt xem

Giới thiệu: Lò vi sóng 20 lít có nướng Bluestone MOB-7716

Cơ chế xử lý thông minh

Lò vi sóng 20L có nướng Bluestone MOB-7716 với cơ chế vi sóng và gia nhiệt đối lưu giúp thức ăn nóng đều và chín đều trong toàn bộ thể tích của lò, khoang lò vi sóng bằng thép không gỉ giúp đảm bảo thức ăn và sản phẩm bền hơn chỉ có khóa an toàn trẻ em. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng nấu, nướng, hâm nóng, nướng bằng lò vi sóng tự động và nhiều lợi ích nổi bật khác.

Đa chức năng dễ sử dụng

Với lò vi sóng BLUESTONE bạn có thể dùng để hâm nóng đồng thời tích hợp thêm chức năng nướng tiện lợi để nâng cao thực đơn hàng ngày cho gia đình bạn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn nấu nướng dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên của món ăn.

Chức năng sưởi và vi sóng

Sản phẩm này được tích hợp chức năng hâm nóng và vi sóng, công suất vi sóng là 1250W và công suất nướng là 1000W giúp bạn hâm nóng và hâm nóng thức ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Làm cho thức ăn nướng và nấu chín ngon hơn.

Xem Thêm  Chia sẻ bí quyết nướng khoai bằng lò vi sóng siêu ngon | Dienmaygiadinh

Dễ dàng điều khiển bằng núm xoay

Lò được trang bị cơ học để chuyển chế độ thích hợp. Bảng điều khiển hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud