05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao? Không FA cũng nên đọc | Dienmaygiadinh

Nếu chúng ta FA cả đời thì sao? Là cuốn sách mới xuất bản của tác giả trẻ Lục Yêu. Cuốn sách này chia sẻ những trải nghiệm về những câu chuyện tình yêu và cuộc sống của những người trẻ với một giọng văn chân thực và gần gũi. Cuốn sách này khiến những ai chưa từng yêu hoặc đang yêu cảm thấy rất thấu hiểu. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ có được cảm xúc của tác giả như bạn nghĩ. Giống như các nhân vật trong sách.

Sẽ ra sao nếu chúng ta FA cả đời
Đặt mua sách nếu chúng ta FA cả đời

Review sách “Nếu ta FA cả đời thì sao?”

Bạn độc thân bao lâu rồi Bạn có bao nhiêu mối quan hệ? Bạn có bao giờ tự hỏi toàn bộ thời gian FA của mình sẽ như thế nào không? Cuộc sống độc thân có hạnh phúc không?

Bản thân tôi, có những lúc cảm thấy “sợ yêu” với cảm giác yêu là phí thời gian. Sống một mình vẫn tốt hơn là làm những gì mình yêu thích, đi những nơi mình muốn, dành thời gian chăm sóc bản thân còn hơn dành thời gian cho những người xa lạ. Nhưng khi ở một mình quá lâu, tôi cảm thấy cô đơn, lẻ loi và tôi muốn có người chia sẻ, quan tâm đến mình. Cuối cùng tôi nhận ra rằng yêu là tốt, nhưng ở một mình cũng không sao. Điều quan trọng là bạn cảm thấy hài lòng với chính mình, cảm thấy hài lòng với tất cả những gì mình đang có. Đó là hạnh phúc.

Sẽ ra sao nếu chúng ta FA cả đời

Nếu chúng ta FA cả đời thì sao?“Đó là trải nghiệm của một cô gái tuổi 20, về quá khứ và hiện tại, về những gì cô ấy đã trải qua, về cuộc sống, về tình yêu và cách cô ấy chịu đựng và vượt qua nó. Mọi thứ đã giúp cô ấy trưởng thành hơn. Điều đó là đúng và đủ để cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Lý do mình quyết định mua cuốn sách này có lẽ là vì tên sách đã gây chú ý với mình “Nếu ta FA cả đời thì sao” Có lẽ câu chuyện về chủ đề này không mới nhưng mang phong cách thân thiện, chân thực. Trên thực tế, cuốn sách đã chiếm được cảm tình của độc giả, đặc biệt là những cô gái hay than thở “xuống sắc”. Một lý do nữa là tôi luôn yêu thích những câu châm ngôn do giới trẻ Việt Nam đăng tải nên tôi cũng có niềm tin vào tác phẩm này.

Sẽ ra sao nếu chúng ta FA cả đời

Review riêng về cuốn sách Nếu ta FA cả đời thì sao?

Để đánh giá cuốn sách này là một cuốn sách khá hay. Nói đến hình thức bìa sách, giới trẻ Việt Nam luôn có một phong cách riêng khó nhầm lẫn với các nhà xuất bản khác. Giấy in là loại giấy màu trắng ngà, chữ in rõ và mực không bị lem, ố. Phần gáy sách được đóng chắc chắn và cẩn thận.

Cuối cùng, dù đã kết thúc kiếp FA từ mấy năm trước nhưng đọc xong cuốn sách này, tôi vẫn thấy đồng cảm, vẫn tìm kiếm đâu đó tuổi trẻ của mình qua những chia sẻ của tác giả.

Vì vậy, nếu bạn đang ở một mình và cảm thấy buồn chán vì bạn vẫn chưa được tìm thấy trong cuộc sống của mình, hãy đọc cuốn sách này. Biết đâu nó sẽ giúp bạn có thêm động lực, vui vẻ và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Bạn sẽ không thể đoán trước được rằng mình sẽ gặp ai đó trong tương lai và số phận có thể sẽ đến khi bạn Không ngờ tới.

Sẽ ra sao nếu chúng ta FA cả đời

Trích dẫn:

“FA thì sao?

Được rồi, chúng ta phải sống trọn vẹn với cảm xúc của mình. Đừng lo lắng quá nhiều về cảm giác của người khác.

Làm những gì bạn yêu thích, ăn những gì bạn yêu thích, gặp gỡ một số người bạn biết. Làm tất cả những điều tôi không thể làm trước đây. Dám làm, dám mạo hiểm vì không phải suy nghĩ nhiều.

Trưởng thành tâm tính nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Hãy cho mình một cơ hội để lựa chọn một tình yêu mới một cách cẩn thận. Đừng đi theo con đường cũ.

Nếu chúng ta độc thân cả đời, sẽ không có sao sáng trên bầu trời và không có hạt mưa trên mây. “Nhưng trong thế giới tàn khốc này, vẫn luôn có anh, luôn mở rộng vòng tay để ôm em.”

————————————————– – – ————————————————– – –

“Khi bạn thầm yêu một người, bạn phải dùng trái tim của mình để lắng nghe câu chuyện của người đó, khi bạn làm tất cả những điều này, bạn giống như một điệp viên không muốn bị biết, càng sợ càng không.” những người khác nghi ngờ anh ta. Bạn cố gắng thờ ơ với những điều bạn muốn nói với người đó nhưng lại giả vờ như không quan tâm khi nghe những câu chuyện về người đó.

Mẹo mua sách tránh hàng giả

Ngày nay, tình trạng sách lậu hay còn gọi là sách giả đang tràn lan, điều khác biệt lớn nhất chính là chất lượng của giấy. Sử dụng Sách Trên thực tế, nó góp phần hỗ trợ tác giả và cản trở sự phát triển của đạo văn. Vì vậy, bạn nên mua sách ở một số địa chỉ uy tín như nhà sách, nhà sách trực tuyến hoặc các trang web uy tín như Fahasa, Vinabook,….

Sách đang được giảm giá trên Fahasa từ 98.000đ 67,800 ₫.

Mua một cuốn sách

Nguồn tham khảo:

  • Đánh giá #Minh_Dai_Than

Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách, nếu chúng ta FA cả đời thì sao? Bạn sẽ có kinh nghiệm tốt của riêng bạn. Để chúng tôi phát triển văn hóa đọc tốt hơn.

Xem Thêm  Toàn Shinoda – Vlogger nổi tiếng qua đời, đâu mới thực sự là nguyên nhân? | Dienmaygiadinh