Kinemaster Pro PC – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp | Dienmaygiadinh

Ứng dụng 0 lượt xem

Kinemaster là một ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng quay và chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh của họ. Ứng dụng này hiện chỉ có sẵn cho Android và iOS. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Kinemaster với các tính năng mới.

Kinemaster pro

Kinemaster là gì?

Kinemaster là phần mềm cắt video tốt nhất dành cho Android và iOS, nó cung cấp các hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng video tốt nhất mà bạn có thể cải thiện chất lượng video của mình và nó hoàn toàn miễn phí, bây giờ bạn có thể tải về dễ dàng từ Google Play Store và thậm chí cả phiên bản trả phí. Mang lại tác động tốt hơn.

Kinemaster là gì?

Kinemaster là một công cụ hữu ích cho những ai muốn tạo video quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm, v.v. Đơn giản hơn chỉ là video nhắc nhở và giải trí mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra ý tưởng thông qua trình làm video, thì Kinemaster chính là giải pháp phù hợp cho bạn. Tải xuống KineMaster ngay bây giờ để trải nghiệm những người tạo video hàng đầu!

Các tính năng chính của Kinemaster Pro

Kinemaster là một công cụ cắt video đơn giản và linh hoạt. Kinemaster Pro có các điều chỉnh như: điều chỉnh sắc độ, độ bão hòa độ sáng – đây là những yếu tố quyết định sự nổi bật và chất lượng cho video của bạn.

  • Dễ dàng xuất và lưu video chất lượng cao

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn khả năng xuất video với độ phân giải cao và độ phân giải HD, Full HD, QHD 4K. Hiện nay trên thị trường có rất ít chương trình có khả năng chỉnh sửa và xuất video với chất lượng 4K 3fps mà không bị nhòe hay tách hình khi phát video trên TV.

Kinemaster Pro giúp dễ dàng xuất video

  • Tác động và thay đổi

Các biến thể và hiệu ứng là một trong những điểm mạnh của chương trình. Để làm cho video nổi bật, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như khảm, làm mờ gaussian, v.v. Kinemaster được tặng kèm với nhiều hiệu ứng khác nhau và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nếu bạn đăng ký.

  • Truyền thông xã hội

Kinemaster Pro sẽ giúp bạn tìm kiếm sự cộng tác và chia sẻ video của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và thưởng thức với bạn bè và những người xung quanh bạn. Chương trình này rất thích hợp cho những ai bán hàng, quảng cáo, thích sáng tạo theo ý tưởng của mình.

Cách tải xuống Kinemaster Apk trên điện thoại của bạn.

điện thoại AndroidBạn truy cập Google Play để tải Kinemaster Đây > Chọn cài đặt Để tải xuống ứng dụng.

Cách tải xuống Kinemaster trên thiết bị di động

Điện thoại IphoneĐi tới App Store Đây > Chọn để nhận Để tải xuống ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Kinemaster cho PC đơn giản

Hiện tại, không có phiên bản chính thức của Kinemaster cho PC nhưng nếu bạn muốn sử dụng Kinemaster trên Windows hoặc Mac thì bạn có thể tải xuống và sử dụng bằng giả lập. Để thực hiện tải xuống, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải trình giả lập Bluestacks về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở Tệp .Exe Lên và Nhấp vào Cài đặt ngay Và chờ cài đặt.

Bước 3: Chờ giả lập cài đặt, quá trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

Sau khi cài đặt xong, xuất hiện gGiao diện Bluestacks Khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Lúc này, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail để sử dụng Google Play. Bạn làm điều đó theo sự lựa chọn “Đăng nhập” Và sử dụng tài khoản Gmail của bạn để đăng nhập.

Bước 5: Trên màn hình bộ chọn màn hình CH Play, hãy nhập Kinemaster vào hộp tìm kiếm trò chơi và bộ chọn. Cài đặt Để tải xuống ứng dụng.

Giao diện chính của phần mềm Kinemaster sau khi cài đặt bằng giả lập PC.

Sơ lược về phần mềm Kinemaster PC

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tải và cài đặt Kinemaster Pro trên PC và điện thoại. Chúc các bạn trải nghiệm chỉnh sửa video thành công và thành công để tạo ra những video hấp dẫn.

Xem Thêm  Top 12 ứng dụng tự học tiếng Nhật miễn phí bạn không nên bỏ qua | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud