Khắc phục lỗi Protected View khi mở các ứng dụng c ủa Microsoft Office trên Windows 8 | Dienmaygiadinh

Máy Tính 0 lượt xem

Lỗi này thường xảy ra trên các máy tính cài đặt phần mềm Office lần đầu tiên, cho dù bạn tải bản cài đặt ở đâu và gỡ cài đặt lại thì vẫn gặp lỗi khung nhìn được bảo vệ. Không thể mở các tệp bạn tải xuống từ thư hoặc sao chép vào máy tính nhưng có thể mở trực tiếp trên USB. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi chế độ xem được bảo vệ trên MS Office.

Đã sửa lỗi chế độ xem bảo mật khi mở Microsoft Office trên Windows 8

Đây là chế độ chỉ đọc và hầu hết các công cụ chỉnh sửa đều bị tắt. Mặc dù tính năng này sẽ giúp bạn tránh được virus. Đối với những bạn chưa tìm hiểu kỹ các công cụ cài đặt trên MS Office sẽ rất khó tìm và khắc phục lỗi này, có thể nói đây là lỗi chứ không phải lỗi mà nên nói cách cài đặt không chính xác. .

Dưới đây tôi sẽ đưa ra hai cách để bạn lựa chọn một cách phù hợp nhất với thói quen và nhu cầu của mình.

1. Tắt dạng xem được bảo vệ trong MS Office 2010/2013.

Đầu tiên bạn khởi động một chương trình như: Word, Excel, Powerpoint … (Mình lấy ví dụ trên Word) Chọn menu có tên File >> Options >> Trong bảng chọn Trust Center >> Trust Center Settings >> Protected View >> Sau đó bạn bỏ chọn 3 ô trong phần này và bấm OK vài lần để lưu lại.

Đã sửa lỗi chế độ xem bảo mật khi mở Microsoft Office trên Windows 8

Sau đó, bạn có thể nhận và mở và chỉnh sửa tệp bình thường mà không có bất kỳ lỗi chế độ xem bảo vệ nào. Lưu ý rằng các lựa chọn này phải được thực hiện riêng lẻ trên tất cả các ứng dụng MS Office.

Xem Thêm  Lựa chọn chế độ tắt máy tính như thế nào cho đúng? | Dienmaygiadinh

2. Mở khóa (mở khóa) tập tin.

Nếu bạn muốn giữ an toàn cho thiết bị của mình và không muốn làm theo các bước trên thì có thể thực hiện theo cách này để an toàn hơn. Nếu bạn muốn mở khóa một tệp được bảo vệ, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng cửa tệp mà bạn muốn tạo và chọn Thuộc tính.

Đã sửa lỗi chế độ xem bảo mật khi mở Microsoft Office trên Windows 8

Chọn tab Generel, nhấp vào nút Mở khóa, sau đó nhấp vào Áp dụng / OK.

Lưu ý: Như trên, bạn cũng cần thực hiện thao tác này nhiều lần trên mỗi tệp tin tải xuống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud