Khắc phục lỗi không lưu được video ngoại tuyến trên YouTube | Dienmaygiadinh

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nếu bạn có thói quen lưu video YouTube ngoại tuyến thường xuyên khi xem video yêu thích trên nền tảng này, vì bạn không cần kết nối internet và có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng đột nhiên có một thời gian và thấy rằng chức năng này không thể thực hiện được nữa? Kiểm tra bản sửa lỗi bên dưới nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào ở trên!

Khi lưu video ngoại tuyến từ YouTube, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các trải nghiệm như độ trễ chậm hoặc tốc độ video kém. Vì vậy, có nhiều trường hợp bạn đã tải video yêu thích của mình trước. Tuy nhiên đôi khi sẽ gặp lỗi không tải được, hãy thử cách giải quyết bên dưới.

Nút tải xuống video trên YouTube

Đột nhiên phát hiện ra rằng nút tải xuống tôi luôn sử dụng để lưu video YouTube mà không có internet không phải là một nơi bình thường? Bạn cần hiểu rằng chúng tôi có thể lưu video với sự cho phép của chủ sở hữu kênh chứ không phải YouTube và đây không phải là chức năng của YouTube. Vì vậy, nếu nút không được tìm thấy. Tải xuốngRất có thể vì hình nền không được phép.

Sửa lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Chức năng “Chỉ tải xuống qua Wi-Fi”

Theo mặc định, YouTube sẽ chỉ cho phép bạn tải xuống video khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi. Lý giải cho điều này là có lẽ Youtube muốn đường truyền mạng ổn định, chất lượng video tải về sẽ tốt nhất và ít xảy ra lỗi hơn. Vì vậy nếu bạn đang kết nối 3G / 4G thì rất dễ xảy ra lỗi. Việc sửa chữa rất đơn giản:

Bước 1: Trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, hãy truy cập Cài đặt Bằng cách nhấp chuột hình đại diện Tài khoản ở góc trên cùng của màn hình.

Sửa lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Chọn một mục Ngoại tuyến > Tắt nút Chỉ tải xuống qua Wi-Fi.. Sau đó, hãy thử tải xuống video một lần nữa!

Sửa lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Kiểm tra và dọn dẹp không gian lưu trữ

YouTube cho phép bạn lưu rất nhiều video ngoại tuyến vào thiết bị của mình, nhưng nó vẫn phải nằm trong giới hạn bộ nhớ nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo chỉ giữ lại những video bạn cần và sẽ xem đi xem lại! Các video khác bạn có thể chuyển sang dung lượng lưu trữ, chẳng hạn như thêm vào danh sách phát một lượng hợp lý. Cách kiểm tra và giải quyết như sau:

Bước 1: Vào trong Cài đặt Của YouTube> Chọn mục Ngoại tuyến Trong màn hình này, bạn sẽ thấy và kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn lại.

Sửa lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Tại trang Thư việnBạn bấm vào Tải video > Nhấp vào 3 điểm Bên cạnh video đã tải xuống> Chọn Xóa khỏi tải xuống Đối với những video không còn cần thiết

Kiểm tra số lượng thiết bị tải video xuống

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng chúng ta có thể truy cập tài khoản YouTube trên nhiều thiết bị khác nhau. Để quản lý tốt hơn, YouTube có giới hạn về số lượng thiết bị có thể tải video xuống cho người dùng. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “Không thể lưu video này khi không có internet”, hãy kiểm tra xem bạn có thuộc trường hợp này không nhé! Chỉ cần xóa video trong thiết bị khác và bạn có thể tải xuống lại như bình thường.

Cập nhật lên phiên bản YouTube mới.

Để tránh lỗi do YouTube gây ra, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật phiên bản YouTube mới nhất! Bản cập nhật này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều chức năng tương thích và có liên quan hơn, đồng thời giúp lưu video YouTube mà không cần internet dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã cập nhật và đang sử dụng phiên bản mới nhất, giải pháp ở đây là gỡ cài đặt chương trình và tải xuống lại.

Chấm dứt

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích về cách nhanh chóng khắc phục sự cố video YouTube được lưu trữ khi không có internet. Chúc may mắn với thủ thuật Youtube này!

Xem Thêm  Top 3 Sữa tắm Sexy Skin mùi nào thơm được yêu thích nhất | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud