Khắc phục lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” | Dienmaygiadinh

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nguyên nhân nào gây ra lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư”?

Lỗi “Kết nối của bạn không phải là riêng tư” Đây còn được gọi là lỗi SSL (Lớp cổng bảo mật) trong đó SSL là chứng chỉ trang web. Chứng chỉ này thể hiện tính bảo mật của trang web đó, vì vậy nếu chứng chỉ trang web đó đã hết hạn, trình duyệt sẽ không cho phép người dùng truy cập. Bạn có thể khắc phục bằng một số cách đơn giản dưới đây.

Nguyên nhân chính của lỗi SSL này có thể được liệt kê như sau:

  • Chứng nhận không được cấp bởi pháp nhân bên thứ ba đáng tin cậy và do đó không được Google ủy quyền.
  • Chứng chỉ của trang web chưa được cập nhật, vì vậy Google Chrome sẽ không thể xác minh rằng trang web đó là an toàn và riêng tư.
  • Kết nối giữa trình duyệt và trang web không an toàn.
Xem Thêm  Tra cứu bảo hiểm xã hội Việt Nam và quá trình đóng BHXH | Dienmaygiadinh

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi kết nối riêng tư trên Chrome một cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay.

Cách sửa lỗi “Kết nối của bạn không phải là riêng tư”

Kiểm tra cài đặt ngày trên máy tính

Thông thường, máy tính của bạn sẽ tự thiết lập ngày giờ chính xác, nhưng nếu vì một lý do nào đó mà thiết lập không chính xác, nó sẽ khiến trình duyệt bị trục trặc. Vui lòng nhìn ngày giờ ở góc dưới bên phải màn hình xem có hiển thị chính xác không. Nếu không chính xác, hãy nhấp chuột phải vào đồng hồ và chọn Điều chỉnh ngày / giờ.

Một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Bật cả hai công tắc trong 2 mục Cài đặt thời gian tự động Tự động đặt múi giờ Sau đó nhấn nút Đồng bộ hóa ngay bây giờ Để đồng bộ hóa và đặt lại ngày và giờ máy tính.

Sửa lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư."

Xóa lịch sử duyệt web

Dữ liệu duyệt web khi được tải quá nhiều có thể gây ra lỗi vô tình cho Chrome, đôi khi nó gây ra một số lỗi trang web thường gặp đối với các trang web độc hại và không cho phép người dùng truy cập.

Người giới thiệu: Hướng dẫn chi tiết về cách xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome

Đặt lại trình duyệt Chrome

Đặt lại tất cả cài đặt Chrome về mặc định cũng là một giải pháp. Mật khẩu được lưu trữ trên Chrome cũng sẽ bị xóa, tuy nhiên nếu trước đó bạn đã sử dụng Tài khoản Google của mình để đăng nhập vào Chrome thì cũng đừng lo lắng, sau đó chỉ cần đăng nhập lại là bạn sẽ có mật khẩu của mình. Hãy lặp lại mật khẩu đó.

Xem Thêm  Top 12 Đồng Hồ Thông Minh được ưa chuộng nhất hiện nay | Dienmaygiadinh

Để đặt lại Chrome, hãy nhấp vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt. Sau đó, trong menu bên trái, hãy chọn Nâng cao → Đặt lại và làm sạch. Cuối cùng bấm vào Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu.

Sửa lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư." 2

Tiếp tục duyệt qua Trang web nâng cao

Như đã đề cập ở trên, có những lúc các công cụ bảo mật của Chrome sẽ hoạt động sai và khiến các trang web bảo mật có nguy cơ bị nhiễm các trang web độc hại. Vì vậy, nếu bạn chắc chắn rằng trang web bạn đang cố gắng truy cập không bình thường thì bạn có thể nhấp vào nó. Trình độ cao Sau đó chọn Tiếp tục vào trang web.

Sửa lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư." 3

Sửa lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư." 4

Trên đây là tổng hợp các cách sửa lỗi “Your connection is not private” trên trình duyệt Google Chrome đơn giản nhưng cho tỷ lệ thành công cao nhất. Chúc may mắn.

Xem thêm:

Đồng bộ hóa và đặt lại ngày và giờ máy tính của bạn

Nhấp chuột phải vào đồng hồ và chọn Điều chỉnh ngày / giờ. Một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Bật cả hai công tắc trong 2 mục Cài đặt thời gian tự động Tự động đặt múi giờ Sau đó nhấn nút Đồng bộ hóa ngay bây giờ.

Đồng bộ hóa và đặt lại ngày và giờ máy tính của bạn

Xóa lịch sử bộ nhớ cache của trình duyệt

Bước 1: Trong Google Chrome, nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong menu bên trái, nhấp vào mục Quyền riêng tư và bảo mật. Sau đó ở phần màn hình bên phải nhấp vào mục Xóa dữ liệu truy cập.

Bước 3: Ở đây bạn sẽ có 2 phần Nền tảngTrình độ caoCó nhiều loại thông tin khác nhau cho bạn lựa chọn.

Xem Thêm  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] | Dienmaygiadinh

Xóa lịch sử bộ nhớ cache của trình duyệt

Đặt lại Chrome về mặc định.

Nhấp vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải rồi chọn Cài đặt. Sau đó, trong menu bên trái, hãy chọn Nâng cao → Đặt lại và làm sạch. Cuối cùng bấm vào Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu.

Đặt lại Chrome về mặc định.

Truy cập web nâng cao

Nhấp chuột Trình độ cao Sau đó chọn Tiếp tục vào trang web.

Truy cập web nâng cao

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud