06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

iPhone không tải được ứng dụng trên Appstore và cách xử lý | Dienmaygiadinh

iPhone không tải được ứng dụng từ Appstore là tình trạng chung mà nhiều người dùng gặp phải nhưng không biết giải quyết như thế nào?

Khởi động lại iPhone

Trong quá trình hoạt động, đôi khi các chương trình và ứng dụng sẽ va chạm vào nhau gây ra lỗi. Vì vậy để giải quyết tình trạng không tải được ứng dụng / game trên iPhone các bạn hãy khởi động lại thiết bị theo hướng dẫn dưới đây.

Phương pháp 1: Khởi động iPhone bằng cách nhấn nút nguồn> tắt nguồn. Sau khi tắt nguồn, nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây để khởi động lại thiết bị.

Phương pháp 2: Khởi động lại iPhone bằng khóa phần cứng (đối với iPhone bị kẹt và không tương tác):

  • iPhone 6S trở về trước: Nhấn nút nguồn + nút home.
  • iPhone 7 và 7 Plus: Nhấn nút nguồn + nút giảm âm lượng.
  • iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X: Nhấn tăng âm lượng, sau đó giảm âm lượng, cuối cùng nhấn nút nguồn.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Tải xuống ứng dụng trên Appstore yêu cầu tôiĐiện thoại phải được kết nối với Internet Vì vậy nếu iPhone không kết nối được Internet thì việc tải ứng dụng trên Appstore cũng sẽ bị lỗi.

Đảm bảo rằng bạn đã bật Wi-Fi

Xem Thêm  Điện thoại Nokia N230 (Grey silver) | Dienmaygiadinh

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem đã kích hoạt kết nối 3G hay wifi chưa, nếu xảy ra hiện tượng này thì hãy kiểm tra một trang web bất kỳ để đảm bảo thiết bị của bạn đã kết nối internet thành công.

Kiểm tra phần mềm VPN

Một trong những lý do được nhiều người chú ý đó là bạn có thể sử dụng phần mềm VPN trên máy tính để vượt tường lửa vượt qua các chương trình Facebook, Google, YouTube … bị chặn, các chương trình này sẽ thay đổi IP của bạn sang một trang web khác, vì vậy hãy kiểm tra để vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt nó rồi quay lại Appstore để tải ứng dụng về và dùng thử!

Tắt VPN

Xóa bộ nhớ cache

Nếu bạn đã có kết nối Internet và đã tắt các ứng dụng VPN nhưng vẫn không thể tải xuống ứng dụng từ Appstore, hãy thử xóa bộ nhớ cache của Appstore bằng cách nhấp vào một trong các biểu tượng trên thanh công cụ bên dưới. (Cập nhật Tìm kiếm Tính năng trên Bảng) 10 lần liên tiếp. Cho đến khi màn hình sáng lên một lần.

Xóa bộ nhớ cache

Đóng Appstore

Đôi khi hệ thống gặp sự cố nào đó khiến bạn không tải được ứng dụng trên Appstore, bạn hãy thử đóng Appstore và quay lại xem có tải được ứng dụng không nhé!

Để đóng Appstore, nhấp đúp vào nút Home, chọn Appstore và kéo lên để đóng.

Xem Thêm  Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu? | Dienmaygiadinh

Phát hành ID Apple

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không tải được ứng dụng, vui lòng đăng xuất ID Apple của bạn và đăng nhập lại.

Để làm điều này, hãy làm như sau:

– Đăng nhập Cài đặt.

– Lựa chọn iTunes và App Store.

– Sau đó trỏ vào tên tài khoản đang đăng nhập.

– Lựa chọn Rời bỏ Tài khoản Apple ID từ thiết bị.

Chúc may mắn.