iOS 15.2 Beta 3 có gì mới? Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 3 | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

IFans mới đây được dịp “im hơi lặng tiếng” trước thông tin Apple tung ra bản cập nhật iOS 15.2. IOS 15.2 Beta 1, sau đó là Beta 2, v.v. IOS 15.2 Beta 3 Giới thiệu người dùng. Vậy phiên bản Beta 3 này có gì mới mà khiến nhiều người dùng “sớm” cài đặt như vậy? Khám phá các tính năng mới có trong iOS 15.2 Beta tại đây.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 15.2 Beta 3 chi tiết nhất cho bạn

Apple thường phát hành các phiên bản iOS mới với các cải tiến, cải tiến và tính năng mới. Mỗi khi thương hiệu “Quả táo cắn dở” công bố phiên bản cập nhật hệ điều hành mới, luôn có hai luồng ý kiến ​​trái chiều.

Một là cập nhật ngay để được trải nghiệm đổi mới và hai là “đừng vội” vì sợ cập nhật sẽ tốn dung lượng máy hơn trong khi chưa rõ phiên bản mới có thực sự tốt hơn hay không. Apple cũng đã rất tinh ý khi tung ra phiên bản beta của hệ điều hành này cho người dùng. Và sự ra mắt của iOS 15.2 năm nay cũng không ngoại lệ, khi phiên bản Beta 1, iOS 15.2 Beta 2 tiếp tục mang đến nhiều tính năng mới và thú vị, kích thích người dùng.

Xem Thêm  So sánh iPhone 12 và iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro/Pro Max | Dienmaygiadinh
ios 15.2 beta 3
Có gì mới trong iOS 15.2 Beta 3 và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bản cập nhật iOS 15.2 Beta 3 được đánh giá là đáng để cài đặt ngay lập tức, đặc biệt là đối với người dùng iPhone 13 Series, vì phiên bản này có một số cải tiến lớn. Tương tự như hai bản cập nhật trước, Apple cũng đã mang đến đây một số tính năng mới rất hữu ích cho người dùng.

Hãy cùng tìm hiểu iOS 15.2 Beta 3 có gì mới và cách cài đặt nhanh bản cập nhật này cho iPhone.

1. Có gì mới trong iOS 15.2 Beta 3?

iOS 15.2 Beta 3 là một trình theo dõi Beta 2 và được phát hành chỉ một tuần sau đó với các tính năng mới như chế độ Macro, tìm kiếm danh sách phát Apple Music, các thay đổi trong iCloud Private Relay, và nhiều điều thú vị hơn nữa. Đang chờ bạn tìm ra.

1.1 Cách chụp macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Nhiều người dùng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đã được trải nghiệm tính năng chụp macro của cả hai thiết bị. Bây giờ trong bản cập nhật iOS 15.2 Beta 3, Apple đã thêm chi tiết vào cài đặt cho chế độ chụp macro này.

Đặc biệt bạn có thể đi Cài đặt / Cài đặt > Máy ảnh / Máy ảnh. Tiếp theo bạn sẽ thấy trong phần Quản lý vĩ mô Có một công tắc để bật / tắt chế độ này. Nhờ nó, bạn có thể kích hoạt chức năng chụp macro và tắt nó đi khi không sử dụng tùy ý.

ios 15.2 beta 3
Bật tính năng chụp macro cho điện thoại của bạn.

Chức năng chụp macro cho phép người dùng sử dụng máy ảnh góc rộng, còn được gọi là Máy ảnh siêu Đối với những bức ảnh cận cảnh có thể giúp làm sắc nét các đối tượng và chụp chi tiết hơn.

Sau khi bật chế độ chụp macro, màn hình điện thoại sẽ hiển thị biểu tượng macro mà người dùng có thể bấm vào khi muốn chụp ảnh cận cảnh.

1.2 Hạn chế theo dõi địa chỉ IP trong iCloud Private Relay

Một tính năng mới được cập nhật hiệu quả trong việc bảo mật thông tin khi truy cập của người dùng iPhone là Thiết lập theo dõi địa chỉ IP. Nhiều người dùng đã nghe nói về Chuyển tiếp iCloud riêng tưApple hiện đã chính thức xác nhận thuật ngữ này bằng cách đổi tên thành Giới hạn Theo dõi Địa chỉ IP, có nghĩa là Giới hạn theo dõi IP.

Bạn có thể làm theo các bước sau để bật tính năng này cho iPhone:

Bước 1: Bạn đi Cài đặt / Cài đặt

Bước 2: Người tuyển dụng Ô / Ô Hoặc Di động và Wifi

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy chức năng Thiết lập theo dõi địa chỉ IP Với tùy chọn bật / tắt bằng cách vuốt thanh ngang

ios 15.2 beta 3
Các bước để bật theo dõi địa chỉ IP

Bạn có thể bật nó lên bằng cách bật công tắc, ngược lại nếu bạn muốn tắt nó, hãy nhấn thanh một lần nữa.

Với tính năng này, thiết bị sẽ hạn chế chuyển tiếp iCloud tới các nhà cung cấp wifi hoặc mạng di động. Khả năng này tương tự như iCloud Private Relay trước đây, nhưng đã được đổi tên để dễ hiểu hơn. Mặt khác, chức năng này có thể được bật riêng cho lưu lượng di động hoặc Wi-Fi.

1.3 Nhắc nhở

Theo nhà phát hành, Apple đã thông báo rằng phiên bản iOS 15.2 Beta 3 mang đến những thay đổi nhỏ trong ứng dụng. Nhắc nhở / Nhắc nhở. Theo đó, người dùng có thể đổi tên các thẻ theo ý muốn hoặc xóa toàn bộ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

ios 15.2 beta 3
Ứng dụng Reminder dễ sử dụng hơn và mang lại sự tiện lợi cho người dùng

1.4 Thông báo tóm tắt

Khi bạn bật máy Thông báo tóm tắt Sẽ thu thập tin nhắn và hiển thị chúng trên màn hình. Ví dụ buổi tối bạn có 2 email đến và 2 cuộc gọi nhỡ, 3 thông báo Facebook thì thông báo tóm tắt sẽ hiển thị để người dùng không bỏ lỡ thông báo.

ios 15.2 beta 3
Tính năng tóm tắt thông báo có trong bản cập nhật iOS 15.2 Beta 3

1.5 Tìm danh sách phát trong các ứng dụng âm nhạc

Trong bản cập nhật iOS 15.2 Beta 3, bây giờ bạn có thể tìm thấy danh sách phát trong ứng dụng Âm nhạcMột tính năng được nhiều người dùng mong đợi từ lâu. Vì vậy, từ bây giờ, ngoài việc tìm kiếm bản nhạc yêu thích, bạn cũng có thể “tìm kiếm” Danh sách phát Nhanh chóng với một vài từ khóa đơn giản.

ios 15.2 beta 3
Người dùng hiện có thể tìm kiếm danh sách phát trên ứng dụng âm nhạc

1.6 Sửa các điểm nổi bật

Sau khi phát hành bản Beta 1 và Beta 2 cho iOS 15.2, Apple đã nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá trái chiều, tìm ra lỗi và sửa chúng trong bản phát hành iOS 15.2 Beta 3.

Đặc biệt, Apple đã sửa một lỗi khiến pin yếu khi chơi nhạc trực tuyến trong ứng dụng nghe nhạc. Ngoài ra, việc người dùng nhập hồ sơ vắc xin có thể xác minh được không thể thêm nó vào ứng dụng Wallet hoặc Health cũng đã được khắc phục.

2. Cập nhật iOS 15.2 Beta 3 cần lưu ý những gì?

Trước khi cập nhật lên iOS 15.2 Beta 3 cho điện thoại, bạn cần thực hiện một số bước phòng ngừa để quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

ios 15.2 beta 3
Những điểm cần lưu ý khi cập nhật lên iOS 15.2 Beta 3

– Kiểm tra xem máy của bạn có phù hợp để cập nhật hệ điều hành này không: Cần lưu ý rằng không phải thiết bị nào cũng có thể cập nhật bản beta này. Thông thường, các mẫu hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành chính thức sẽ có thể cài đặt bản thử nghiệm beta này. Các thiết bị hỗ trợ cập nhật lên iOS 15.2 bao gồm:

 • Dòng iPhone 13
 • Dòng iPhone 12
 • Dòng iPhone 11
 • IPhone XR
 • iPhone XS và iPhone XS Max
 • IPhone X
 • iPhone SE (2020)
 • IPhone 8 và iPhone 8 Plus
 • IPhone 7 và iPhone 7 Plus
 • iPhone 6s và iPhone 6s Plus
 • iPhone SE (2016)

Các mẫu iPhone cũ hơn sẽ không tương thích với phiên bản mới nhất của hệ điều hành.

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ: Vì quá trình cài đặt có thể yêu cầu một số dung lượng bộ nhớ, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình có đủ dung lượng lưu trữ để cập nhật dễ dàng. Tốt nhất bạn nên “dọn dẹp” thiết bị của mình để xóa các tập tin rác hoặc bộ nhớ đệm không sử dụng. Nên để trống khoảng 6-7GB bộ nhớ để đảm bảo cài đặt phiên bản mới.

Sạc đầy: Để đảm bảo quá trình cài đặt không bị gián đoạn vì bất cứ lý do gì, đặc biệt là khi điện thoại sắp hết pin, bạn nên tiếp tục sạc đầy cho thiết bị. Ngoài ra, một lần sạc đầy cũng mang đến cho bạn trải nghiệm mới ngay sau khi cài đặt xong.

Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo đường truyền mạng ổn định nhất để quá trình cài đặt không bị gián đoạn. Tốt hơn hết bạn nên cập nhật iOS 15.2 Beta 3 có Wifi tốc độ cao để quá trình cài đặt diễn ra nhanh nhất.

3. Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 3

Chắc nhiều bạn chưa biết cách cài đặt phiên bản beta. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới đầu tiên và nhanh nhất trước khi phát hành chính thức thì có thể làm theo một số bước sau đây Để cập nhật iOS 15.2 Beta 3 cho thiết bị của mình.

Bước 1: Đi đến Cuộn xuống và tìm kiếm bản cập nhật iOS 15.2 Beta 3> Tiếp tục Tải lên hồ sơ

ios 15.2 beta 3
Chuyển đến Hồ sơ Beta và nhấp vào Cài đặt Hồ sơ để cài đặt

Bước 2: Đăng nhập Cài đặt / Cài đặt > Chọn Bản tin đã tải xuống > Trong phần Cấu hình Xin hãy lựa chọn IOS 15.2 Beta

ios 15.2 beta 3
Làm theo các bước để cài đặt bản cập nhật

Bước 3: Nhấp chuột Cài đặtĐồng ý với các điều khoản. Sau đó khởi động lại động cơ.

ios 15.2 beta 3
Đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà xuất bản

Bước 4: Vào trong Cài đặt / Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Cập nhật phần mềm / Cập nhật phần mềm > Chọn Tiếp theo Tải xuống và cài đặt / Tải xuống và cài đặt

ios 15.2 beta 3
Tiếp tục bước cuối cùng để hoàn tất việc cài đặt hệ điều hành mới cho điện thoại của bạn.

Sau đó, thiết bị của bạn sẽ được cập nhật lên iOS 15.2 Beta 3. Hãy thử các bước đơn giản nhất trên đây để có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất đã được cập nhật trong phiên bản mới này.

4. Tóm tắt

Với những thông tin về iOS 15.2 Beta 3 có gì mới cũng như chia sẻ chi tiết về cách cài đặt bản cập nhật mới, hy vọng bạn sẽ cài đặt thành công và sớm khám phá được những tính năng đặc biệt này.

Việc phát hành iOS 15.2 đang là tâm điểm trong thời gian gần đây, được iFan ghi nhận. Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin công nghệ hot mà bạn không thể bỏ qua. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo!

Để mua cho mình những chiếc iPhone mới nhất, hiện đại nhất, bạn có thể đến cửa hàng Di Động Việt. Có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ đặc biệt đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn.


Xem thêm:


Di động Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud