Hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng | Dienmaygiadinh

Máy Tính 0 lượt xem

Sau một thời gian sử dụng Windows 10 với tài khoản được lập bằng mật khẩu, bạn cảm thấy mệt mỏi với việc gõ mật khẩu mỗi khi đăng nhập. Trong bài viết này, Điện Máy Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa và xóa mật khẩu người dùng trên Windows 10 một cách nhanh chóng.

Lưu ý trước khi xóa mật khẩu:

Người dùng thường đặt mật khẩu để bảo vệ máy tính cá nhân của mình. Đây là một biện pháp bảo mật đơn giản và hiệu quả cho người dùng máy tính. Nếu bạn gỡ bỏ mật khẩu, nguy cơ máy tính bị tấn công và mất dữ liệu quan trọng sẽ cao hơn. Vì vậy, hãy suy nghĩ và chắc chắn muốn làm theo các bước để vô hiệu hóa và xóa mật khẩu trên Windows 10.

Để tắt mật khẩu Windows 10, hãy làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + Giá rẻ Để mở cửa sổ Run Commands. Trên cửa sổ Run Command, nhập lệnh netplwiz > Nhấp vào Đăng nhập

Trên cửa sổ Run Commands, nhập lệnh netplwiz> Nhấn Enter.” phong cách =”chiều rộng: 730px;  chiều cao: 453px;” tiêu đề =”Trên cửa sổ Run Commands, nhập lệnh netplwiz> Nhấn Enter.” lớp học =”lười” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2019/12/07/1225659/huong-dan-tat-go-bo-mat-khau-tren-windows-10-nhanh-chong.jpg”/></p>
<p><strong>Bước 2: </strong>Màn hình hiển thị một cửa sổ để cấu hình cài đặt tài khoản người dùng (user).</p>
<p>Tại đây bạn chọn tài khoản người dùng (user) mà bạn muốn tắt chức năng đăng nhập mà không cần mật khẩu.  Sau đó bỏ chọn hộp. <strong>Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.</strong></p>
<div style=

Bỏ chọn hộp Người dùng, nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.

Bước 3: Sau khi bỏ chọn tùy chọn, hãy nhấp vào Nộp đơn.

Trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ mới tại đây. Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu Bạn sử dụng nó một lần nữa.

Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu người dùng.

Nếu tài khoản người dùng mà bạn muốn thiết lập đăng nhập tự động không được hiển thị trong danh sách, hãy nhấp vào nút Thêm vào Để thêm tài khoản người dùng bạn muốn vào danh sách.

Điều này là để cung cấp cho bạn khả năng tạo tài khoản cục bộ và cấu hình nó tự động.

Cuối cùng nhập và xác nhận mật khẩu người dùng rồi nhấp vào ĐƯỢC RỒI.

Trong lần đăng nhập tiếp theo, tài khoản người dùng mà bạn đã định cấu hình để đăng nhập tự động sẽ không còn yêu cầu bạn nhập mật khẩu nữa. Nếu bạn muốn có thể truy cập màn hình nền sau khi đăng nhập thay vì chuyển đến màn hình khóa, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tắt màn hình khóa Windows 10.

Qua bài viết bạn đã biết cách Tắt tính năng xóa mật khẩu trên Windows 10 Có đúng không? Hy vọng bạn có thể làm cho máy tính của bạn an toàn hơn. Mọi thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm các bạn comment bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud