Hướng dẫn tải và cài đặt bộ công cụ Office dành cho Windows 10 | Dienmaygiadinh

Máy Tính 0 lượt xem

Giới thiệu về Microsoft Office Windows 10

Đối với nhiều người, bộ ứng dụng văn phòng có lẽ không còn quá xa lạ nữa. Dù là nhân viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên, chắc hẳn bạn đã từng sử dụng một ứng dụng trong Office Windows 10.

Ví dụ, Word là một trong những phần mềm wordpress tốt nhất mà Excel có thể sử dụng để tạo bảng tính hoặc PowerPoint, với khả năng tạo các slide trình chiếu đẹp mắt và dễ dàng. Nhưng có một điều mà rất ít người biết về bộ Office Windows 10.

Khác với các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, người dùng có thể sử dụng mã bản quyền đã mua trên mọi thiết bị. Điều đó có nghĩa là gì? Trước đây, khi bạn mua khóa cấp phép Office và cài đặt nó trên máy tính, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn được cấp phép. Khi bạn chuyển đổi máy tính, nó sẽ không hoạt động nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Windows 10 thực tế từ Microsoft

Đối với Office Win 10 phiên bản 2016, mã bản quyền sẽ đi kèm với tài khoản Microsoft của bạn. Khi cài đặt Office trên bất kỳ máy tính nào, chỉ cần đăng nhập tài khoản bản quyền là xong. Dễ dàng và tiết kiệm phải không?

Hướng dẫn Thiết lập Office

Để cài đặt Office cho WindowsLiều lượng 10, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản Office cũ hơn trên máy tính của bạn.
Xem Thêm  Cách fix lỗi ổ C bị đầy, giải phóng ổ đĩa C trên Windows 10 | Dienmaygiadinh

Để đảm bảo quá trình cài đặt phiên bản Office Windows 10 mới nhất diễn ra suôn sẻ, bạn nên gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản Office cũ hơn nào trên máy tính của mình.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Menu Bắt đầu tại đây, chọn Cài đặt. Trong cửa sổ tùy chỉnh mới xuất hiện, hãy chuyển đến phần Ứng dụng để mở danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tại đây, chọn phiên bản Office Windows 10 cũ hơn và gỡ cài đặt. Quá trình này không mất quá nhiều thời gian. Làm ơn hãy kiên nhẫn.

Gỡ cài đặt phiên bản cũ của Microsoft Office Win 10 trên PC

Gỡ cài đặt phiên bản cũ của Office Windows 10 trên PC

  • Bước 2: Tải xuống phiên bản Office Windows 10 mới nhất

Có rất nhiều trang web cho phép bạn tải xuống các tệp cài đặt văn phòng. Nhưng tốt nhất bạn nên tải xuống từ trang web chính thức của Microsoft để tránh cài mã độc vào máy tính. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, hãy chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit cho phù hợp với bạn.

https://www.microsoft.com/software-download/windows10

  • Bước 3: Cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính xách tay của bạn.

Sau khi kiên nhẫn đợi file cài đặt Office tải về, bạn hãy tiến hành … Cài đặt bộ công cụ này vào máy tính. Đầu tiên bạn bấm vào tập tin mới tải về, nó sẽ hiện ra tập tin ổ đĩa ảo đã được cài đặt trên máy tính. Bạn chọn tệp cài đặt để bắt đầu cài đặt.

  • B4: Tiếp tục thực hiện các bước cài đặt như trên màn hình.
Xem Thêm  Top 9 webcam tốt nhất hiện nay 2022 | Dienmaygiadinh

Bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình tại thời điểm cài đặt. Hoặc bạn cũng có thể chọn đăng nhập sau khi cài đặt xong.

Cài đặt Microsoft Office Windows 10

Quá trình cài đặt Office

  • Bước 5: Hoàn tất cài đặt Hộp công cụ Office cho Windows 10

Khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào để cho phép nó tùy chỉnh cài đặt mặc định. Vậy là xong, bạn đã biết cách cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính của mình.

Chúc may mắn!

Người giới thiệu:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud