Hướng dẫn cách tự động ẩn thanh Taskbar trên Windows 10 | Dienmaygiadinh

Máy Tính 0 lượt xem

Taskbar là một tính năng được rất nhiều người dùng laptop trên Windows 10 sử dụng. Để làm việc hiệu quả hơn, Điện Máy Xanh mách bạn cách ẩn thanh Taskbar tự động trên Windows 10 một cách đơn giản nhất.

Ngày thứ nhất Chức năng ẩn thanh tác vụ tự động trong Windows 10

Thanh tác vụ Là ở đâu Bạn đang chạy chương trình gì? (Chưa kể ứng dụng chạy ngầm) Tại đây bạn có thể xem ngày giờ Xem dung lượng pin trên Desktop Điều chỉnh âm lượng …

Tự động hiển thị thanh tác vụ

Tự động ẩn thanh tác vụ Trên máy tính, bạn có thể tùy chỉnh Thanh tác vụ Tạo kích thước màn hình. Khi bạn di chuyển chuột đến thanh tác vụ Hiển thị đầy đủ Các chức năng giống như mặc định khi bạn không đặt chúng, nhưng nếu bạn di chuyển chuột đến vị trí khác, thanh tác vụ sẽ Tự động ẩn.

2 Làm thế nào hữu ích là ẩn thanh tác vụ tự động?

Tính năng này rất hữu ích khi bạn làm việc với máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Màn hình nhỏ. Bằng cách ẩn thanh tác vụ, bạn nhận được nhiều hơn Khoảng trống Nhiều hơn trên màn hình giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Xem Thêm  Đăng nhập YouTube trên máy tính với vài thao tác | Dienmaygiadinh

Ẩn thanh Taskbar để tăng kích thước màn hình.

3 Cách ẩn thanh Taskbar tự động trên Windows 10

Bước 1: Trên giao diện người dùng, nhấp chuột phải vào thanh Thanh tác vụ Và lựa chọn Cài đặt thanh tác vụ.

Nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và chọn Cài đặt Thanh tác vụ.

Bước 2: Hộp Hộp Cài đặt thanh tác vụ Bạn trả lại công tắc cho Về cách thức Trong các tùy chọn Tự động ẩn thanh tác vụ trong chế độ máy tính để bàn.

    Bật công tắc

Ngay lập tức thanh Taskbar sẽ là “Sụp đổ“Xuống và bạn có thể làm việc thoải mái với màn hình lớn hơn, dễ dàng tập trung vào công việc hơn.

Ghi chú: Để khôi phục thanh tác vụ về trạng thái ban đầu, chỉ cần đưa nút gạt về chế độ tắt.

Trên đây là cách ẩn Taskbar tự động trên Windows 10 đơn giản nhất mà Điện máy XANH giới thiệu đến các bạn, chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud