Hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 10 | Dienmaygiadinh

Máy Tính 0 lượt xem

Thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên máy tính đôi khi làm cho việc làm việc trên máy tính trở nên hấp dẫn và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 10.

Ngày thứ nhấtCách thay đổi con trỏ chuột mặc định

Bước 1: Nhấn nút phím Windows + CNTT Để bật cài đặt Windows trong Windows Cài đặt Windows Xuất hiện, chọn Trang thiết bị.

Chọn thiết bị

Bước 2: Chọn một tab Con chuột Trong cột bên trái, sau đó nhấp vào Tùy chọn chuột bổ sung Ở dưới Cài đặt liên quan.

Chọn các tùy chọn chuột bổ sung

Bước 3: Trong cửa sổ Thuộc tính chuột Chọn tab Cửa sổ bật lên Con trỏ. Tùy chọn đầu tiên là lược đồ, hãy nhấp vào menu thả xuống bên cạnh nó và bạn sẽ thấy về các con trỏ khác nhau. Đây là tập hợp các hình ảnh tĩnh và động để thay thế con trỏ.

Trong Con trỏ, chọn biểu tượng chuột mới.

Bước 4: Chọn kích thước và biểu tượng con trỏ chuột mong muốn. Nhấp chuột Nộp đơn Để làm một sự thay đổi.

Xem Thêm  Đánh giá Dell Inspiron 7567 | Dienmaygiadinh

Người dùng có khả năng hiển thị thấp cũng có thể thay đổi kích thước con trỏ chuột để dễ nhìn hơn.

2Cách tùy chỉnh con trỏ chuột

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoặc nhiều thay đổi điểm, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện theo các bước bên dưới.

Bước 1: Trong phần Tùy chỉnh Của các cửa sổ Thuộc tính chuộtChọn con trỏ bạn muốn thay đổi. Có 15 chỉ báo khác nhau cho các chức năng khác nhau có thể được triển khai trong Windows 10.

Chọn một trình duyệt

Để chọn một con trỏ tùy chỉnh, hãy nhấp vào Trình duyệt. Thư mục Cursors mặc định trên ổ C với hàng trăm tùy chọn con trỏ khác nhau sẽ xuất hiện.

Bước 2: Chọn loại con trỏ tương ứng với chức năng con trỏ tùy chỉnh, sau đó nhấp vào Mở Để áp dụng biểu tượng mới này.

Chọn Mở

Lặp lại quá trình này với bất kỳ con trỏ chức năng nào bạn cần thay đổi biểu tượng. Nhấp chuột Nộp đơn Trên tab Thuộc tính chuột để áp dụng chúng.

3Cách tải thêm biểu tượng con trỏ chuột về máy tính.

Có nhiều chương trình hỗ trợ cài đặt biểu tượng con trỏ bổ sung, chẳng hạn như CursorsFX của Stardock và các trang web như Thư viện con trỏ mở cung cấp một số cài đặt biểu tượng con trỏ tùy chỉnh. Sau khi cài đặt, chúng sẽ tự động được thêm vào tùy chọn khi bạn muốn thay đổi biểu tượng con trỏ chuột.

Xem Thêm  Lựa chọn chế độ tắt máy tính như thế nào cho đúng? | Dienmaygiadinh

Tải xuống thêm các biểu tượng con trỏ chuột từ một số trang web được hỗ trợ

Theo tùy chọn, nếu bạn tìm thấy một hoặc nhiều con trỏ riêng lẻ mà bạn muốn cài đặt theo cách thủ công, hãy sao chép trực tiếp tệp hình ảnh của chúng vào Thư mục con trỏ Để dễ dàng tìm và thay đổi biểu tượng con trỏ này trên màn hình nền. Bức thư này được đặt tại “C: WindowsCursors

Trong quá trình tải các tập tin con trỏ chuột từ các nguồn trực tuyến, hãy cẩn thận và quét virus cho các tập tin này trước khi tải xuống để tránh mang một số loại virus vào máy tính của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 10 chúc các bạn thành công từ bài viết Tin tức!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud