Hentai là gì? Truyện tranh Hentai Nhật Bản hấp dẫn như nào? | Dienmaygiadinh

Truyện 0 lượt xem

Bộ truyện Hentai ở Nhật Bản rất nổi tiếng nhưng bộ truyện này lại không mấy phổ biến ở Việt Nam và đôi khi nhiều người chưa quen với bộ truyện này. Hentai là gì?. Vậy hãy cùng tìm hiểu Hentai hay Haiten là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng tại Nhật Bản trong bài viết sau đây.

Hentai là gì?

Hentai Trong tiếng Nhật, nó có nghĩa là “lang thang”.

Hentai Hay Haiten là dòng truyện cười người lớn với những hình ảnh nóng bỏng, đôi khi mô tả chi tiết những lần quan hệ trên giường.

Do có nhiều tình tiết nhạy cảm nên truyện được dán nhãn “18+”, nghĩa là chỉ người lớn (trên 18 tuổi) mới nên đọc. Người chưa thành niên dưới 18 tuổi cần đọc kỹ để không ảnh hưởng đến hành vi và ngộ nhận.

Phim Hentai Nhật Bản hấp dẫn như thế nào?

Tuy chú trọng vào những tình tiết nhạy cảm, nóng bỏng nhưng truyện Hentai vẫn có cốt truyện nhất quán. Nhờ đó, độc giả sẽ cảm thấy thích thú và ngạc nhiên khi xem. Nhưng nếu cốt truyện quá phức tạp, tình tiết sẽ kém nhạy cảm. Câu chuyện càng đơn giản, cảnh càng nóng.

Trong Hentai, các nhân vật nữ thường được tạo hình “người mẫu”, tức là 3 vòng nóng bỏng – đánh ngực, bảo vệ mông. Tuy nhiên, khuôn mặt thường ngây thơ, phù hợp với xu hướng của nam giới. Trang phục trong truyện cũng rẻ hơn về chất liệu vải để tăng thêm phần hấp dẫn.

Ngoài những cảnh nóng của cặp đôi còn có những cảnh địt nhau và quan hệ bạo lực BDMS. Tuy nhiên, bộ truyện Hentai Manga sẽ nhiều hơn bộ Anime.

Truyện Hentai có khả năng kích thích nhu cầu giao tiếp, tăng cường nhận thức về “chuyện ấy” nên giới trẻ rất thích thú.

Các loại truyện Hentai Nhật Bản

Trong truyện Hentai Các tác giả Nhật Bản chia nhỏ ra để phục vụ thị hiếu của từng đối tượng khách hàng. Khi đọc, bạn có thể chú ý đến các danh mục quen thuộc sau:

  • Ngân hàng Bun You: Câu chuyện về một nhân vật nữ có bộ ngực hơi lớn.
  • Tội lỗi: Nếu trong truyện có cảnh giường chiếu thì cảnh đó đã được làm mờ một phần nhạy cảm trên cơ thể.
  • Bỏ chọn: Ngược lại, những bức ảnh bị Kiểm duyệt mang tính khiêu khích hơn vì những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể hoàn toàn không bị che khuất.
  • DBSM: Đây là loại câu chuyện tình yêu dựa trên sự tra tấn bằng cách sử dụng các công cụ để hỗ trợ vui vẻ.
  • Nữ quyền: Đó là DBSM hoặc S&M, nhưng phụ nữ rất quyền lực.
  • Lolly: Các nhân vật ngây thơ và tất nhiên, các mối quan hệ cũng được thực hiện với các cô gái. Bộ truyện ngày càng ít được sản xuất vì tuy nhiên, nó không đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý của đất nước.
  • Nguồn: Những kiểu ngoại tình bắt cá hai tay. Bộ truyện này thực sự rất nổi tiếng.
  • Yahoo: Quan hệ đồng giới và chủ yếu là đồng tính nam.

Như vậy qua bài viết các bạn có thể hiểu Hentai là gì? Bạn có thể đọc tham khảo truyện Hentai này, tuy nhiên cũng không nên quá hứng thú hay “ghiền” để không ảnh hưởng đến cuộc sống thực của mình.

Tham khảo: FWB, ONS, GWTF là gì?

Xem Thêm  Chính sách bảo hành ở Lazada thế nào? Có tốt không? | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud