06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1300 Deco M5 giá rẻ chính hãng | Dienmaygiadinh

Với xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của công nghệ mạng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng, đó là lý do tại sao Wifi Mesh TP Link AC1300 Deco M5 Ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của nhiều người trong một ngôi nhà lớn hay văn phòng nhiều tầng.

Công nghệ lưới Wi-Fi cải tiến của TP-Link – Dễ dàng loại bỏ các khu vực Wi-Fi chết trong nhà của bạn

Các thiết bị Deco kết nối với nhau tạo kết nối riêng biệt cho ngôi nhà của bạn, kết nối luôn ổn định và nhất quán, dù bạn đi đâu trong nhà thiết bị sẽ phủ khắp mọi ngóc ngách trong nhà. Nhà của bạn bao gồm “vùng chết” (những vùng mà trước đây không thể truy cập Wi-Fi cũ).

Xem Thêm  Máy in laser trắng đen laser Canon LBP 6030W Wifi | Dienmaygiadinh

Ngoài ra, việc sử dụng băng tần AC wi-fi tiêu chuẩn 5GHz mới nhất hiện nay kết hợp với băng tần 2,4GHz sẽ giúp giảm nhiễu đáng kể, đồng thời cho phép nhiều thiết bị kết nối với nhau mà không gặp nhiều khó khăn. Một lợi ích khác của hệ thống Deco là trình quản lý mạng dễ sử dụng, giao diện người dùng trực quan và rõ ràng.

AC1300 Deco M5 – Thiết kế tròn hiện đại và tinh tế

Sản phẩm của TP-Link rất dễ nhận ra với mẫu mã khác biệt, nhưng không kém phần thơm ngon với màu trắng chủ đạo. Ngoài ra trên Deco M5, với thiết kế hình tròn với đường kính 120mm, cao 38mm, đủ nhỏ để đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

Deco M5 - Thiết kế tròn hiện đại và tinh tế

Mặt trên của thiết bị có đèn LED nhiều màu cho biết trạng thái của thiết bị, cũng như biểu tượng TP-Link màu xám. Mỗi Deco M5 được trang bị hai cổng nguồn và hai cổng Gigabit Ethernet. LAN/WAN. Dưới đáy máy có nút reset thiết bị, các lỗ nhỏ sẽ thoát nhiệt cho thiết bị, giúp Deco M5 hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, bốn chân cao su cũng sẽ giúp thiết bị chắc chắn hơn, nhược điểm là thiết bị chỉ có thể nằm trên bề mặt thông thường chứ không phải tường.

Mỗi Deco M5 được trang bị hai cổng nguồn Gigabit LAN / WAN và cổng Ethernet.

Tốc độ ổn định, chuyển vùng liền mạch và nhanh chóng với AC1300 băng tần kép

Hệ thống Deco Mesh của TP-Link được cung cấp bởi băng tần kép 2.4GHz (400Mbps) và 5GHz (867Mbps), tiêu chuẩn Wi-fi AC1300 mới nhất, và các thiết bị Deco M5 AC1300 cũng vậy. Nhờ đó, thiết bị sẽ cho tốc độ mạng nhanh hơn và ổn định hơn mà không lo bị gián đoạn kết nối với cùng băng tần 2.4Ghz. Nhờ đó, AC1300 Deco M5 có thể kích hoạt tối đa 100 thiết bị cùng lúc mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Xem Thêm  Lắp mạng Wifi FPT ở Cần Thơ giá khuyến mãi tốt nhất 2022 | Dienmaygiadinh

Tốc độ ổn định, chuyển vùng liền mạch và nhanh chóng với AC1300 băng tần kép

Ngoài ra, hệ thống Deco Mesh M5 cũng sẽ cung cấp cho bạn một kết nối ổn định khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong ngôi nhà của bạn, kết nối được liên tục giữa các thiết bị Deco với nhau mà không bị gián đoạn cũng như khi sử dụng bộ lặp để mở rộng mạng wi-fi . Đồng thời, hệ thống còn cho vùng phủ sóng rộng khắp, loại bỏ các “điểm chết”. Hệ thống phủ sóng có thể lên đến 500 mét2 Với bánh răng 3 và 350 m.2 Đối với hai thiết bị.

Phù hợp với nhiều thiết lập gia đình, tích hợp với phần mềm TP-Link Deco, dễ dàng cài đặt. TP-Link Chăm sóc tại nhàTM Nhiều công dụng khác nhau.

Với hệ thống ba thiết bị AC1300 Deco M5, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ lắp đặt khác nhau, từ những ngôi nhà đơn giản hay nhiều phòng hay cả những tòa nhà cao tầng. Nếu hệ thống Wi-Fi cũ không thể đáp ứng cho bạn một cài đặt yêu cầu vùng phủ sóng rộng rãi, thì Mesh wi-fi chắc chắn là một lựa chọn tốt cho bạn.

Thích hợp cho các cài đặt nhà khác nhau

Các trình quản lý thiết bị mạng do TP-Link thiết kế luôn tạo cho người dùng cảm giác thân thuộc và dễ sử dụng. Và với chương trình TP-Link Deco này, các bước thiết lập kèm theo hình ảnh trực quan không quá khó hiểu, kể cả những người không chuyên nghiệp vẫn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác này.

Xem Thêm  Đăng ký lắp đặt mạng Wifi FPT tại Huế rinh quà ưu đãi | Dienmaygiadinh

Các trình quản lý thiết bị mạng do TP-Link thiết kế luôn mang đến cho người dùng cảm giác thân thuộc và dễ sử dụng.

Các tính năng trong ứng dụng này bao gồm:

+ Chống vi-rút: Bảo vệ các thiết bị được kết nối với mạng của bạn một cách an toàn khỏi các vi-rút có hại tiềm ẩn trên Internet.

+ Kiểm soát của phụ huynh: Cho phép phụ huynh kiểm soát việc truy cập Internet của con cái, quản lý và tìm kiếm những nội dung độc hại mà con cái họ truy cập. Nhiều chế độ dành cho các độ tuổi khác nhau, từ đó cung cấp các nội dung được lọc phù hợp.

Mua hệ thống Hệ thống WIFI Lưới cho cả nhà AC1300 Deco M5 hàng thật bảo hành dài hạn nổi tiếng trên CellphoneS

Bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi quá lâu và muốn mua hệ thống wi-fi AC1300 Deco M5 Whole Home Mesh để tăng tốc độ mạng và vùng phủ sóng trong gia đình mình, nhưng bạn chưa biết mua ở đâu uy tín giá đặc biệt? Còn chần chừ gì mà không đến ngay CellphoneS để có thể sở hữu ngay một dàn TP-Link AC1300 Deco M5 thật với giá cả phải chăng cùng nhiều ưu đãi kèm theo đó là chế độ bảo hành thực tế 36 tháng.