06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Deco M4 giá rẻ chính hãng | Dienmaygiadinh

Một trong những hạn chế của bộ phát wifi hiện nay là độ phủ sóng không cao, rất dễ bị mất tín hiệu khi người dùng ở xa trung tâm phát sóng hoặc ở khu vực bị tắc tín hiệu. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tiếp tục trang bị hệ thống Mesh wifi cho toàn bộ ngôi nhà của mình. Không chỉ phủ sóng wifi đến tận nhà bạn, wifi Mesh còn có nhiều lợi ích khác như: Dễ dàng cài đặt, triển khai và quản lý mà không cần có kiến ​​thức mạng phức tạp.

Loại bỏ “vùng chết” của wifi mang lại trải nghiệm internet mạnh hơn và nhanh hơn

Hầu hết các hệ thống mạng gia đình ngày nay đều sử dụng modem wifi truyền thống có độ phủ sóng thấp và xa trung tâm truyền tín hiệu kém hơn. Đối với những ngôi nhà có không gian rộng rãi hoặc kết cấu nhiều tầng thì nhược điểm của những modem này càng rõ rệt. Khi đó bạn sẽ cần một giải pháp tốt hơn, đó là tự trang bị Wi-Fi Mesh AC1200 Deco M4. Đây là hệ thống sử dụng công nghệ TP-Link Mesh để phủ sóng wifi mạnh mẽ cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Với hệ thống này, tín hiệu Wifi trong nhà bạn sẽ mạnh mẽ đến từng khu vực mọi ngóc ngách trong nhà. Vùng phủ sóng của hệ thống có thể lên đến 260 mét vuông (tương đương với 2 thiết bị). Trong trường hợp bạn muốn mở rộng phạm vi phủ sóng của mình, chỉ cần thêm một Deco khác.

Xem Thêm  iPad Air 2 64GB Wifi + 4G cũ giá rẻ, Chính hãng, Trả góp 0% | Dienmaygiadinh

Không chỉ mở rộng vùng phủ sóng mà với công nghệ wifi 802.11ac, hệ thống Deco M4 có khả năng mang lại tốc độ mạng nhanh hơn gấp 3 lần so với các bộ định tuyến thế hệ trước. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn kết nối tới 100 thiết bị mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Nếu bạn muốn tạo một hệ thống nhà thông minh cho gia đình mình thì một hệ thống Mesh wifi là điều cần thiết vì khi đó bạn sẽ cần rất nhiều thiết bị kết nối vào mạng wifi.

Với công nghệ wifi 802.11ac, Deco M4 cũng có khả năng cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn gấp ba lần.

Chức năng 3 trong 1 cho phép chuyển vùng liền mạch chỉ sử dụng một tên wifi.

Hệ thống AC1200 Deco M4 Mesh hoạt động bằng cách tích hợp các Deco để tạo ra một mạng thống nhất và liền mạch. Sau đó, điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco mạnh nhất và gần nhất với bạn. Đồng thời, khi bạn di chuyển giữa các phòng và các tầng trong nhà, tín hiệu mạng vẫn ở mức mạnh, đảm bảo chất lượng hình ảnh / video khi xem phim trực tiếp hoặc cuộc gọi video sẽ luôn mượt mà và không bị gián đoạn.

Chức năng 3 trong 1 cho phép chuyển vùng liền mạch chỉ sử dụng một tên wifi.

Mặt khác, hệ thống Wi-Fi Deco M4 cũng có nhiều tính năng cho phép nó chạy trên ba thiết bị trong một: bộ định tuyến, điểm truy cập mạng hoặc thiết bị mở rộng phạm vi. Cách sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu mạng thực tế của bạn. Đây là điều mà hầu hết các thiết bị Wi-Fi truyền thống không thể làm được.

Xem Thêm  Hướng dẫn theo dõi lịch sử duyệt web qua Wi-Fi cực đơn giản | Dienmaygiadinh

Dễ dàng thiết lập, triển khai và quản lý với các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Việc cài đặt và sử dụng hệ thống AC1200 Deco M4 Mesh cũng rất đơn giản thông qua phần mềm Deco do TP-Link cung cấp. Ứng dụng này hiện có sẵn trên cả hai Cửa hàng ứng dụng Và CH Play.

Chương trình có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cài đặt phức tạp nhất với các thao tác đơn giản nhất hoặc nắm bắt các thông tin cần thiết về hệ thống mạng mà không cần lo lắng. Bạn phải hiểu rõ về các mạng phức tạp. Hệ thống.

Dễ dàng thiết lập, triển khai và quản lý với các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Một số tính năng đáng chú ý trên ứng dụng Deco áp dụng cho AC1200 Deco M4 Mesh:

+ Biết số lượng thiết bị di động kết nối với mạng wifi.

+ Nắm rõ thông tin về việc tải lên và tải xuống băng thông hiện tại của thiết bị, ngoài ra có thể điều chỉnh để thiết bị có quyền ưu tiên cao trong quá trình kết nối wifi hoặc bị đưa vào danh sách đen truy cập mạng.

+ Dễ dàng thay đổi tên và mật khẩu của mạng Wifi mà nhà bạn đang sử dụng.

+ Chia sẻ thông tin mạng Wifi nhà bạn hoặc kích hoạt mạng khách.

+ Quyền kiểm soát của cha mẹ để kiểm soát thời gian và thời gian trẻ em sử dụng wifi.

Bạn cần lắp đặt Mesh wifi tận nhà với giá cả phải chăng? – Đến ngay cửa hàng điện thoại di động

CellphoneS là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, đồ điện tử và phụ kiện chính hiệu trên toàn quốc. Các sản phẩm đang bán tại CellphoneS thực sự là những sản phẩm chất lượng cao với mức giá và ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xem Thêm  Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền và cách bắn tiền mạng Viettel | Dienmaygiadinh

Bạn có thể đăng ký mua hệ thống Mesh wifi thật với giá ưu đãi và hợp lý ngay tại CellphoneS. Sản phẩm được bảo hành thực tế 36 tháng. Ngoài ra, CellphoneS còn có dịch vụ giao hàng tận nhà và miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.