06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Game YuGiOh đã sẵn sàng trên Android và iOS, tải về ngay thôi | Dienmaygiadinh

Trò chơi YuGiOh 1

Tải game đi nào YuGiOh trên cửa hàng ứng dụng của bạn.

Tất nhiên, thế hệ 8x, 9 đời đầu vẫn không thể quên dòng game YuGiOh hay game YuGiOh trên hệ máy console và PC. Sau khi cho phép tải YuGiOh trên cả Android và iOS, trò chơi hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực và chắc chắn sẽ được phát triển trên toàn cầu trong thời gian tới.

Lập kỷ lục với 9 triệu lượt tải xuống YuGiOh

YuGiOh được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11 năm 2016. Chỉ hai tháng sau khi tung ra thị trường, Yu-Gi-Oh! Duel Links đã lập kỷ lục 9 triệu lượt tải xuống trên App Store và Google Play.

https://www.youtube.com/watch?v=jcLKaWETgtY

KONAMI gần đây đã công bố YuGiOh! Duel Links hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Và tất nhiên, công ty sẽ sao chép trò chơi trên toàn cầu, bắt đầu ở Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương, sau đó là Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Phi. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không được phát hành ở Trung Quốc và Hàn Quốc ngay bây giờ.

Tải game YuGiOh ngay bây giờ và trải nghiệm

Tải game YuGiOh cho Android tại đây.

Tải game YuGiOh cho iOS tại đây.

Yujio! Duel Links miễn phí trên cả Android và iOS, nhưng nó đi kèm với các cửa hàng trong ứng dụng. Yujio! Duel Links có sẵn ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Chiến dịch chơi đơn cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến với các nhân vật quen thuộc trong truyện tranh và tham gia vào các nhiệm vụ để nhận phần thưởng.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone là của nước nào? Có tốt không? | Dienmaygiadinh

Trò chơi YuGiOh 2

YuGiOh có nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn.

Tuy nhiên, tính năng hấp dẫn nhất vẫn là chiến đấu trực tuyến (PvP online) nơi người chơi có thể tham gia Duel với các game thủ trên toàn thế giới bất cứ khi nào họ muốn. Hấp dẫn thật đấy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay YuGiOh đi nào.