Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chính thức mở bán tại VN: Giới hạn chỉ 200 máy, giá từ 57 triệu đồng | Dienmaygiadinh

Samsung 0 lượt xem

Hôm nay, Samsung đã chính thức ra mắt Thom Browne Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Đây là năm thứ ba Samsung hợp tác với Thom Browne để tung ra một tính năng đặc biệt của dòng Galaxy Z có thể gập lại.

Giống như phiên bản năm ngoái, bộ sưu tập Thom Browne tiếp tục phong cách của nhà thiết kế người Mỹ với các tông màu chủ đạo như xanh, đỏ, trắng và xám. Tuy nhiên, ở phiên bản năm nay, tông màu trắng đã chiếm lĩnh gần như toàn bộ động cơ, mang lại cảm giác mới mẻ và khác biệt hơn so với các mẫu xe trước. Ngoài ra, năm nay cũng là năm đầu tiên có cả hai phiên bản Z Fold và Z Flip Thom Browne.

Hiện tại, hai phiên bản Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam và giới hạn 200 máy. Giá cho từng phiên bản như sau.

  • Galaxy Z Fold3 5G 512GB Thom Browne Edition: 84.000.000 won Đồng
  • Galaxy Z Flip3 5G 256GB bản Thom Browne: 57.000.000 won Đồng

200 chủ nhân đầu tiên của Galaxy Z Thom Browne phiên bản giới hạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với “Quyền sở hữu Galaxy Z”. Chủ sở hữu Galaxy Brown, Thom Browne, sở hữu toàn bộ dòng sản phẩm, bao gồm Galaxy Watch4 với ba kiểu cáp khác nhau, một bộ tai nghe Galaxy Buds2, sạc không dây cho toàn bộ Galaxy Z, đồng hồ và phụ kiện. Đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne, người dùng được tặng thêm bút S Pen Pro, tất cả đều có thiết kế hiện đại được dập theo phong cách của nhà thiết kế Thom Browne phù hợp với sản phẩm. Giao diện của Galaxy Z Thom Browne cũng được thiết kế đặc biệt với bộ icon nền và giao diện độc quyền mang phong cách cổ điển của một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Xem Thêm  Galaxy Note 9 128GB chính hãng, giá tốt | Dienmaygiadinh

Sforum - Trang công nghệ mới nhất CleanShot-2021-08-18-at-12.30.45@2x-scaled Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 chính thức lên kệ điện thoại giá rẻ bất ngờ !!!

Đặt hàng ngay GALAXY Z FOLD3 5G tỷ

Đặt hàng ngay GALAXY Z FLIP3 5G hàng tỷ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud