06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 | Dienmaygiadinh


Realme Watch 2 – Pin lớn

Sản phẩm tiếp theo thành công của Realme Watch Realme Watch 2 “ Kế thừa nhiều ưu điểm của dòng máy đương nhiệm trước với thiết kế hiện đại và nhiều chức năng theo dõi sức khỏe.

Màn hình cảm ứng 1,4 inch, đèn sáng

Realme Watch 2 được trang bị màn hình lớn 1,4 inch độ phân giải 320×320 pixel và độ sáng lên đến 600 nits mang đến độ rõ nét và chi tiết cao ngay cả khi ở ngoài trời.

Màn hình cảm ứng 1,4 inch, đèn sáng

Ngoài ra, đồng hồ Realme còn mang đến cho người dùng khả năng tùy biến phong cách với hơn 100 mặt đồng hồ khác nhau. Thiết kế của Realme Watch 2 cũng đơn giản nhưng không hề sang trọng với khung viền chắc chắn và một nút bấm duy nhất ở cạnh phải.

Hỗ trợ kiểm tra sức khỏe với hơn 90 môn thể thao

Realme Watch 2 hỗ trợ theo dõi hoạt động thể dục với hơn 90 môn thể thao. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ theo dõi nhiều thông số sức khỏe thể chất khác, như theo dõi nhịp tim, theo dõi oxy máu, SpO2.

Hỗ trợ kiểm tra sức khỏe với hơn 90 môn thể thao

>>> Xem thêm: Realme Watch 2 Pro

Dung lượng pin lớn, hỗ trợ chống thấm.

Realme Watch 2 có khả năng chống nước và bụi IP68. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này dưới trời mưa hoặc khi đang tập thể dục mà không lo bị hỏng.

Xem Thêm  Samsung Galaxy M12 - Cập nhật thông tin, hình ảnh, đánh giá | Dienmaygiadinh

Dung lượng pin lớn, hỗ trợ chống thấm.

Về thời lượng sử dụng, Realme Watch 2 được cung cấp năng lượng từ viên pin dung lượng 315mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 12 ngày chỉ với một lần sạc.

Mua Realme Watch 2 từ điện thoại di động của bạn

Để tìm mua những mẫu đồng hồ thông minh chất lượng với nhiều chức năng theo dõi sức khỏe, thể thao. Vậy hãy đến CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay Realme Watch 2 thật với giá ưu đãi.