Điện thoại trong suốt có mức giá rẻ hơn iPhone 5 | Dienmaygiadinh

Điện Thoại 0 lượt xem

Sử dụng các công nghệ như Kính có thể chuyển đổi hoặc OLED với cảm ứng đa điểm với các phân tử tinh thể lỏng Điện thoại thông minh trong suốt Aka Điện thoại trong suốt Polytron Technologies, một công ty Đài Loan, là trung tâm của thế giới công nghệ. Tạo ra những chiếc điện thoại trong suốt vẫn là mục tiêu của nhiều công ty công nghệ, nhưng việc chế tạo ra những chiếc điện thoại như vậy vẫn còn rất khó khăn, polytron Technologies đang cố gắng biến ước mơ thành hiện thực.

»» » Cập nhật thông tin điện thoại mới. : Iphone 6, IPhone 6 Plus

Giới thiệu điện thoại trong suốt từ Đài Loan

Tinh thể lỏng màu trắng khi tắt sẽ có màu trắng đục như khi bật điện tử lên sẽ hiển thị chữ và hình ảnh, máy vẫn chưa trong suốt do một số bộ phận như bộ nhớ hay camera vẫn chưa hoạt động hết chức năng. Theo công ty, chiếc điện thoại trong suốt sẽ được phát hành vào cuối năm 2013, nhưng nó vẫn chưa được xuất hiện trên thị trường. Đã có những thời điểm các thương hiệu lớn như Samsung, Sony, LG … đã giới thiệu công nghệ màn hình trong suốt nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu một thiết bị như vậy có thực sự cần thiết cho cuộc sống?

Xem Thêm  Phụ kiện Bàn phím Magic Keyboard cho Apple iPad Pro 11 inch - Chính hãng giá rẻ | Dienmaygiadinh

Dây trong suốt của Polytron có kích thước màn hình hơn 0,3 inch và Polytron tuyên bố rằng chiếc điện thoại này nhẹ hơn khoảng 25%. Điện thoại Iphone Quả táo. Giá của sản phẩm này dự kiến ​​cũng sẽ nhẹ hơn. Thiết bị này sử dụng màn hình Kính cảm ứng với các phân tử tinh thể lỏng để hiển thị hình ảnh. Khi không hoạt động, màn hình có màu trắng sữa, nhưng khi kích hoạt, nó sẽ hiển thị hình ảnh. Theo Polytron, sản phẩm được trang bị tính năng như một chiếc smartphone thông thường, có thể hiển thị nội dung ở cả hai mặt, nhưng chỉ có một màn hình hỗ trợ cảm ứng.

Điện thoại trong suốt của Sony

Điện thoại trong suốt của Sony

Một hàng Điện thoại trong suốt Đã xuất hiện tại Việt Nam trước máy Sony Ericsson Xperia Purity Với thiết kế đẹp mắt và màn hình trong suốt có thể soi qua gương như một chiếc gương thông thường. Sản phẩm được bán tại Việt Nam với giá khoảng 13,99 triệu đồng, nhà sản xuất cũng cho biết sản phẩm được thiết kế để sử dụng như một vật trang trí chứ không phải là một sản phẩm để sử dụng như một chiếc điện thoại bình thường, thông thường. Purity có thiết kế đơn giản, kích thước 102x43x13 mm, nặng 70 gram. Máy có dung lượng lưu trữ trong 89 MB, kết nối Bluetooth, 4 băng tần GSM, kết nối 3G, HSDPA và trình duyệt NetFront. Máy còn có đài FM, cổng FastPort. Pin không thể tháo rời.

Xem Thêm  SỨC MẠNH CỦA RÌU LEVIATHAN VÀ GƯƠM LOKI | Dienmaygiadinh

Sony Ericsson Xperia Pureness ngừng hoạt động tại TP.HCM

Khi chưa khởi động, màn hình có màu trắng mờ. Nhưng khi bật thiết bị lên, màn hình trở nên trong suốt và có thể nhìn xuyên qua được. Bàn phím không có số và chỉ hiển thị các ký tự khi máy đang chạy. Phím tăng giảm âm lượng được đặt đối xứng hai bên máy.

Xperia Pureness không có camera và không có kết nối Wi-Fi. Thiết bị được bán kèm theo tai nghe Bluetooth HBH IS800 đặc biệt với giá gần 200 USD.

Vui lòng tham khảo điện thoại để biết thêm thông tin. IPhone thật Phân phối tại FPT Shop

Video giới thiệu điện thoại trong suốt mà bạn có thể quan tâm

https://www.youtube.com/watch?v=XKU9c5ow9sk

Long Phi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud